QUÀ TẶNG

Bạn đang tìm những món quà tặng độc đáo và ý nghĩa để dành tặng những người thân yêu và bạn bè? Để Mia Home gợi ý cho bạn nhé.

Thiệp chúc mừng

Một tấm thiệp viết tay được trau chuốt từng chữ, gấp gọn trong một bao thư xinh xắn, thể hiện tình cảm và ý nghĩa hơn rất nhiều. Việc gửi quà kèm một tấm thiệp càng làm tăng thêm sự tinh tế của người tặng quà. Thiệp chúc mừng thường được gửi tặng vào dịp quan trọng. Chúng tôi mang đến bộ sưu tập thiệp sinh nhật tươi vui đầy sắc màu. Các bức thiệp chúc mừng Giáng sinh, thiệp chúc mừng năm mới làm mùa lễ hội thêm trọn vẹn. Bên cạnh đó, những mẫu thiệp ý nghĩa để gửi lời cám ơn, khen tặng hay đơn giản là nhắn gửi cảm xúc dành cho người nhận luôn sẵn sàng cho bạn lựa chọn.

Postcard – Kèm khung gỗ

Bưu thiếp là một nhắn gửi thông điệp đáng yêu đến người thân yêu. Bạn có thể dùng các Postcard tỏ tình. “I love you” hay After all, I always miss you” thể hiện nổi mong nhớ trong lúc chia xa. Có khi chỉ đơn giản là một món quà cute với hình cặp đôi in tên hai bạn bên dưới. Điều ngọt ngào này rất dễ làm nàng hay chàng tan chảy. Đặc biệt, chúng tôi còn thiết kế bộ postcard dành riêng cho gia đình “Mom, Dad, Baby”. Bạn có thể yêu cầu in tên từng thành viên trên postcard vì gia đình luôn là điều ngọt ngào nhất.

Để những tấm Postcard thêm ý nghĩa và được nhìn ngắm mỗi ngày, chúng tôi bán kèm khung gỗ. Biến postcard thành một bức tranh để bàn. Bạn có 3 tuỳ chọn postcard 15 x 21 cm, 13 x 18 cm và 18 x 24 cm.

Photo Gift – Khung ảnh gia đình

Những bức ảnh sẽ mang ý nghĩa trọn vẹn khi được in ra và đặt ở một vị trí xứng đáng trong ngôi nhà. Mỗi khoảnh khắc đẹp về tình bạn, tình thân, tình yêu gia đình sẽ được đóng khung lộng lẫy.

Mừng tốt nghiệp không gì hay hơn là bức photo gift theo mẫu “Class A16”. Mừng con gái tròn 1 tuổi với mẫu thiết kế “Suri’s firt year”. Quà tặng 8/3 hay quà tặng Valentine thì sẽ dễ yêu biết bao với các thiết kế trái tim xinh xắn. Mỗi một bức ảnh bên trong là kỷ niệm chỉ bạn và người ấy biết. Thông điệp và tên nhân vật sẽ được thiết kế theo tên người nhận.

Những mẫu độc đáo được thiết kế sẵn phù hợp làm khung ảnh gia đình. Bạn chỉ cần gửi hình ảnh theo đúng số lượng hình trong layout mẫu đã chọn. Chúng tôi sẽ sắp xếp thật đẹp, chỉnh nội dung câu chữ tên bạn, in ấn chất lượng và ráp khung ảnh gỗ chuẩn chỉnh nhất. Tin chắc bất kỳ người nhận được món quà này cũng đều sẽ ngập tràn hạnh phúc vì món quà độc đáo từ bạn.

Tranh sơn mài dát vàng

Món quà thể hiện sự trân quý ý nghĩa với các sáng tác độc quyền từ thương hiệu tranh quà tặng Kim Gift. Tranh sơn mài dát vàng mang thơi thở của nghệ thuật sơn mài truyền thống nổi tiếng của Việt Nam, được nâng lên tầm cao mới với cách thể hiện dát vàng toàn bộ bề mặt. Nội dung tranh mang nhiều ý nghĩa phong thuỷ tốt lành. Là món quà tuyệt vời để làm quà tặng tân gia, quà tặng khai trương, quà tặng sếp, quà tặng đối tác, và nhiều dịp trọng đại khác.