QUÀ TẶNG

photo gift banner quà tặng

Tranh để bàn Quà tặng banner

Tranh quà tặng sơn mài dát vàng banner

photo gift banner quà tặng

Tranh để bàn Quà tặng banner

Tranh quà tặng sơn mài dát vàng banner

Quà tặng tranh để bàn xinh xắn


Các thiết kế độc đáo được đặt trong những chiếc khung để bàn xinh xắn. Bạn có thể gửi yêu cầu đề tên vào thiết kế, để món quà thêm ý nghĩa để dành tặng bạn bè, người thân.

Photo gift Chọn layout in ảnh làm quà


Biến hình ảnh thành món quà thú vị. Bạn chỉ cần lựa chọn những layout có sẵn, gửi hình ảnh đến Mia Home. Và rồi bạn sẽ nhận được một món quà tuyệt vời dành tặng đến đồng nghiệp, người thân. Chúng tôi có những thiếp kế cho nhiều dịp như mừng tốt nghiệp, kỷ niệm tình yêu, tình bạn. Photo Gift – món quà lưu giữ những khoảnh khắc giá trị nhất.

Quà tặng tân gia – khai trương


Món quà cao cấp thể hiện sự trân quý đến từ thương hiệu Kim Concept. Tranh sơn mài dát vàng mang thơi thở của nghệ thuật sơn mài truyền thống. Được nâng lên tầm cao mới với cách thể hiện dát vàng toàn bộ bề mặt. Nội dung tranh mang nhiều ý nghĩa phong thuỷ tốt lành. Là món quà tuyệt vời để tặng tân gia, khai trương, tặng đối tác, tặng sếp và nhiều dịp trọng đại khác.


Thiệp chúc mừng


Món quà sẽ thêm trọn vẹn khi gửi kèm tấm thiệp chúc mừng. Những lời chúc viết tay sẽ thể hiện thành ý hơn hết. Hãy chọn một tấm thiệp noel, chúc mừng sinh nhật hay chúc mừng thành công đến đối tác.