QUÀ TẶNG

Banner qua tanggg

Photo gift Chọn layout in ảnh làm quà

Biến hình ảnh thành món quà thú vị. Bạn chỉ cần lựa chọn những layout có sẵn, gửi hình ảnh đến Mia Home. Và rồi bạn sẽ nhận được một món quà tuyệt vời dành tặng đến đồng nghiệp, người thân. Chúng tôi có những thiếp kế cho nhiều dịp như mừng tốt nghiệp, kỷ niệm tình yêu, tình bạn. Photo Gift – món quà lưu giữ những khoảnh khắc giá trị nhất.

Xem tất cả photo gift

Postcard đóng khung xinh xắn

Những lời nhắn nhủ yêu yêu sẽ gửi tới tay người thương qua các thiết kế postcard độc đáo. Hãy gửi yêu cầu thay tên của bạn và người ấy để món quà như một bức tranh để bàn lưu giữ những kỷ niệm khó quên nhé..

Xem tất cả postcard

Thiệp chúc mừng

Món quà sẽ thêm trọn vẹn khi gửi kèm tấm thiệp chúc mừng. Những lời chúc viết tay sẽ thể hiện thành ý hơn hết. Hãy chọn một tấm thiệp noel, chúc mừng sinh nhật hay chúc mừng thành công đến đối tác.

Xem tất cả thiệp

Quà tặng tân gia – khai trương

Món quà cao cấp thể hiện sự trân quý đến từ thương hiệu Kim Concept. Tranh sơn mài dát vàng mang thơi thở của nghệ thuật sơn mài truyền thống. Được nâng lên tầm cao mới với cách thể hiện dát vàng toàn bộ bề mặt. Nội dung tranh mang nhiều ý nghĩa phong thuỷ tốt lành. Là món quà tuyệt vời để tặng tân gia, khai trương, tặng đối tác, tặng sếp và nhiều dịp trọng đại khác.

Xem tất cả tranh quà tặng

Các bài gợi ý cách chọn tranh quà tặng