Tranh quà tặng cao cấp

Quà tặng cao cấp tranh sơn mài dát vàng

Tranh sơn mài dát vàng
Món quà đậm dấu ấn Việt Nam

Quà tặng cao cấp tranh sơn mài dát vàng. Kết tinh của tinh hoa nghệ thuật sơn mài nâng lên tầm cao mới thể hiện hoàn toàn trên nền dát vàng. Mỗi bức tranh là một tác phẩm nghệ thuật đầy công phu và tinh tế.

Chọn quà theo dịp

Mỗi bức tranh sơn mài Kim Concept được phát triển theo những thông điệp ý nghĩa. Để thuận tiện cho việc lựa chọn quà tặng theo từng dịp, chúng tôi đã phân chia các nhóm tranh. Các bức tranh tân gia, tranh khai trương mang ý nghĩa tài lộc và thành công. Các bức tranh mừng thọ mang lời chúc sức khỏe và viên mãn. Các chủ đề tranh tặng sếp mang lời chúc may mắn, thịnh vượng. Bên cạnh đó, các bức tranh quà tặng đối tác nước ngoài với gắn liền với hình ảnh phong cảnh quê hương Việt Nam. Chọn đúng tranh theo dịp sẽ mang lại nhiều ý nghĩa, gắn kết phát triển các mối quan hệ.

Quà dưới 5 triệu


Với ngân sách dưới 5 triệu, các bức tranh khổ nhỏ chủ đề thư pháp, hoa sen, cá chép phù hợp làm quà tặng công ty đối tác, quà tặng sếp lên chức hay chúc mừng khai trương.

Quà từ 10 – 15 triệu


Những bức tranh kích thước khổ trung dưới 1 mét đủ để gây ấn tượng mạnh với đối tác bạn bè trong và ngoài nước. Các chủ đề tranh phong thuỷ như tranh mã đáo, thuận buồm, tranh kim kê, tranh hổ phù hợp làm quà tặng đối tác nam lãnh đạo của các tập đoàn công ty lớn.

Quà tặng cao cấp trên 20 triệu


Các bức tranh khổ lớn trên 2m, sẽ là lựa chọn gây ấn tượng mạnh đến các mối quan hệ quan trọng. Đặc biệt, bạn có thể đặt tranh sơn mài dát vàng liền khối đẳng cấp khác biệt dành tặng khách hàng VIP. Phù hợp để làm tranh trang trí phòng khách cao cấp hoặc treo văn phòng giám đốc.

Được tin chọn bởi nhiều tập đoàn và công ty hàng đầu

Liên hệ tư vấn:

  Vui lòng để lại yêu cầu hỗ trợ của bạn.
  GIAO QUÀ TẬN NƠI
  TOÀN QUỐC


  01 ĐỔI 01
  CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO


  ICON TƯ VẤN

  TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  097 111 7574


  IN LOGO
  TẶNG THIỆP


  Các bài gợi ý cách chọn tranh quà tặng