Quà tặng cao cấp

Quà tặng cao cấp đôc đáo dành cho đối tác

TRANH SƠN MÀI DÁT VÀNG

Sự kết hợp hài hòa giữa kỹ thuật sơn mài truyền thống và sự sang trọng của vàng. Tạo nên giá trị đặc biệt cho thương hiệu Kim Concept. Đây là món quà tặng cao cấp độc đáo mang năng lượng của sự thịnh vượng.

Quà tặng khai tương – tân gia


Quà tặng sếp


Quà tặng đối tác nước ngoài


Tin chọn bởi nhiều khách hàng & doanh nghiệp

Tự hào là đối tác quà tặng cho nhiều doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi mang tới những giá trị độc đáo, ý nghĩa và bền vững. Thắt chặt thâm giao giữa người tặng và người nhận.

Quà tặng cao cấp tin chọn bởi các doanh nghiệp

Cá nhân hoá quà tặng

Nhận đặt theo kích thước và yêu cầu đặt biệt, mang dấu ấn của bạn và thương hiệu. Tặng kèm dịch vụ miễn phí in logo hoặc lời đề tặng lên bảng vàng. Cho mỗi món quà là một lời nhắn gửi đầy trân quý.

Banner liên hệ

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?

Các chuyên viên tư vấn khách hàng của Mia Home rất hân hạnh hỗ trợ quý khách.

Nếu bạn đang tự hỏi quà tân gia nên tặng gì? hay tặng quà khai trương nào để đối tác vui lòng? Thì chúng tôi gợi ý bạn nên tặng tranh sơn mài dát vàng . Vì tranh Kim Concept không chỉ tạo nên không gian sống đẹp hơn, mà nó hàm chứa ý nghĩa lời chúc qua nội dung tranh. Hơn thế giá trị về nghệ thuật mà bức tranh bạn khó khăn để chọn lựa sẽ thể hiện sự trân quý của bạn dành cho người nhận.

Những bức tranh sơn mài dát vàng không chỉ là một món quà trang trọng mà còn là biểu tượng của sự may mắn và thành công. Làm cho không gian trở nên ấm áp, tạo điểm nhấn sang trọng. Sau đây là các gợi ý chủ đề tranh làm quà mừng tân gia nhà mới và quà tặng khai trương công ty bạn không nên bỏ lỡ.

Cách chọn tranh tặng tân gia:

Cách chọn tranh tặng khai trương cửa hàng, công ty:

Với giá trị nghệ thuật cao, tranh sơn mài dát vàng có thể làm cho không gian làm việc trở nên đẳng cấp và thu hút hơn. Bạn có thể chọn quà tặng khai trương theo các chủ đề sau

  • May mắn và thịnh vượng: Các hình ảnh về tài lộc như thuyền, ngựa, kim kê, cá chép là biểu tượng về sự thành công. Thường mang đến sự may mắn và thịnh vượng cho doanh nghiệp mới khai trương. Bạn dễ dàng lựa chọn các bức Thuận buồm xuôi gió, Mã Đáo Thành Công, Cửu ngư quần hội, Kim Kê Đắc Lộc, Khổng tước phú quý…..
  • Tranh hoa sen là một lựa chọn lý tưởng cho quà mừng khai trương vì nó mang lại nhiều ý nghĩa tích cực. Trong văn hóa Á Đông, hoa sen thường được coi là biểu tượng của sự thuần khiết và cao quý . Trong kinh doanh, hoa sen thường được coi là biểu tượng của sự vươn lên mạnh mẽ. Tượng trưng cho sự phồn thịnh và thành công. Bộ sưu tập tranh sơn mài hoa sen dát vàng có nhiều bức mang ý nghĩa để làm quà như: Sen Đại Lộc, Sen Như Ý, Sen Phú Quý

Cách chọn quà tặng đối tác nước ngoài

Chọn quà tặng cho đối tác nước ngoài là một cách thể hiện sự tôn trọng và quan tâm đến mối quan hệ kinh doanh. Những món quà đặc trưng như tranh sơn mài là cách lý tưởng để làm quà. Chúng mang giá trị nghệ thuật thủ công của Việt Nam đến đối tác. Bạn hãy chọn những bức tranh làng quê bình dị hay các biểu tượng kiến trúc của vùng miền như Chùa Một Cột, Khuê Văn Các, Hồ Gươm, Chợ Bến Thành, Cố đô Huế.

Và đừng quên đính kèm lời chúc tốt đẹp và chân thành cùng với quà tặng. Để thể hiện lòng tri ân và tôn trọng đối với đối tác.