Khung tranh gỗ

Khung tranh treo tường

Khung tranh trang trí & dịch vụ đóng khung tranh chuyên nghiệp.

Xưởng khung tranh Mia Home, điểm đến có tất cả khung tranh ảnh mà bạn cần. Bên cạnh các mẫu khung với thiết kế dạng và kích thước phổ biến luôn có sẵn hàng. Bạn dễ dàng đặt đóng khung tranh theo yêu cầu. Tự hào với dịch vụ chuyên in tranh ảnh, đóng khung tranh và hoàn thiện cao cấp. Được tin chọn bởi nhiều dự án hàng đầu hiện nay.

Khung tranh gỗ sồi 7 màu hiện đại

Đơn giản và hiện đại là điểm mạnh của dòng khung tranh gỗ được thiết kế bởi Mia Home. Với bản khung tuỳ chỉnh đa dạng từ 1,5 cm, 3 cm , 5 cm và có 6 màu sơn. Dễ dàng phối màu và chọn lựa làm khung tranh gỗ treo tường hay khung ảnh gỗ để bàn hợp. Khung tranh gỗ treo tường bản lớn vui lòng liên hệ đặt hàng

Khung tranh treo tường

Khung ảnh

Khung ảnh để bàn

Trưng bày theo bộ hoặc đơn lẻ, các kích thước sẵn có: khung ảnh 10×15, khung ảnh 13×18, khung ảnh 15×21 và khung ảnh 18×24. Nhiều chất liệu và thiết kế mới như khung ảnh gỗ, khung ảnh composite và sơn mài.

Khung tranh treo tường và dịch vụ đóng khung tranh theo yêu cầu


Khác biệt của khung tranh treo tường Mia Home

Khi bạn có nhu cầu mua khung tranh ở TPHCM. Hãy liên hệ ngay với Mia Home, nơi có hầu hết thiết kế và chất liệu bạn mong muốn. Tùy vào thể loại tranh ảnh mà bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm các khung tranh đẹp phù hợp. Khung tranh được thiết kế và sản xuất trực tiếp tại xưởng khung nên chất lượng luôn được đảm bảo. Tham khảo các lựa chọn của chúng tôi.

Khung tranh gỗ

Bộ sưu tập 06 màu khung tranh gỗ đẹp độc đáo trên chất liệu gỗ sồi độc đáo. Chất khung cứng cáp, chắc chắn. Vân gỗ tự nhiên đẹp. Khung tranh gỗ tự nhiên được sơn thủ công qua nhiều lớp mang lại vẻ đẹp hoàn thiện. Bạn có thể chọn khung gỗ sồi có kính cho ảnh chụp cá nhân, hoặc bộ khung ảnh gia đình. Có đa dạng kích thước để bạn lựa chọn.Khung tranh a4 21×30, khung tranh a3 30×42, khung tranh 40×60 , 50×70 đến các kích thướcđể treo tường.

Khung composite, khung tranh treo tường khổ lớn

Khung tranh treo tường khổ lớn được ưa chuộng để khung tranh sơn dầu, khung tranh thêu, hay khung tranh canvas tphcm lớn. Bản khung tranh composite nhựa giả gỗ bản lớn mang vẻ đẹp chắc chắn và bảo vệ tranh tốt hơn.

Đối với các bộ khung ảnh gia đình treo tường, có muôn vàn bộ phối sẵn cho bạn lựa chọn.

Khung tranh để bàn

Bộ sưu tập khung ảnh để bàn 13×18, 15×21, 18×24 được tuyển chọn từ chất liệu gỗ, sơn mài đến composite. Thiết kế hiện đại cho bạn thoả sức tạo nên một góc trưng bày ảnh đáng yêu cho ngồi nhà.

Mua khung tranh treo tường ở Tphcm liện hệ: 0971117574

Liên hệ:

    Vui lòng để lại yêu cầu hỗ trợ của bạn.
    Vị trí cửa hàng

    Đóng khung tranh gần đây tại Quận 2, TPHCM