Khung tranh treo tường

Khung tranh gỗ

Đóng khung tranh sơn dầu tranh thêu canvas

Khung ảnh treo tường

Khung tranh trang trí & dịch vụ đóng khung tranh chuyên nghiệp.

Xưởng khung Mia Home, điểm đến có tất cả khung tranh ảnh mà bạn cần. Bên cạnh các mẫu khung với thiết kế sang trọng, hiện đại và kích thước phổ biến luôn có sẵn hàng. Bạn dễ dàng đặt đóng khung tranh theo yêu cầu. Tự hào với dịch vụ chuyên in tranh ảnh, đóng khung và hoàn thiện cao cấp. Được tin chọn bởi nhiều dự án hàng đầu hiện nay.

Khung ảnh treo tường

Best seller – Khung tranh gỗ sồi 6 màu

Đơn giản và hiện đại là điểm mạnh của dòng khung tranh gỗ được thiết kế bởi Mia Home. Với bản khung tuỳ chỉnh đa dạng từ 1,5 cm, 3 cm , 5 cm và có 6 màu sơn. Dễ dàng phối màu và chọn lựa làm khung tranh gỗ treo tường hay khung ảnh gỗ để bàn hợp

Khung tranh treo tường mẫu mới

Khung ảnh để bàn

Trưng bày theo bộ hoặc đơn lẻ, các kích thước sẵn có: khung ảnh 10×15, khung ảnh 13×18, khung ảnh 15×21 và khung ảnh 18×24. Nhiều chất liệu và thiết kế mới như khung ảnh gỗ, khung ảnh composite và sơn mài.

Khung tranh treo tường và dịch vụ đóng khung tranh theo yêu cầu

In ảnh đóng khung theo yêu cầu

Cung cấp dịch vụ in tranh, ảnh theo chuẩn fine art chất lượng cao. Với công nghệ in tiên tiến và đội ngũ chuyên nghiệp mang đến cho bạn những bản in chất lượng màu sắc sống động. Đặc biệt, các bức tranh được hoàn thiện tại Mia Home mang đến cho bạn một tác phẩm nghệ thuật hoàn chỉnh và tinh tế.


Khác biệt của khung tranh treo tường Mia Home

Khung tranh treo tường Mia Home có đạng mẫu thiết kế và chất liệu. Tuỳ vào thể loại tranh ảnh mà bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm các khung tranh đẹp phù hợp. Khung tranh được thiết kế và sản xuất trực tiếp tại xưởng khung nên chất lượng luôn được đảm bảo. Tham khảo các lựa chọn của chúng tôi.

Khung tranh gỗ

Bộ sưu tập 06 màu khung tranh gỗ đẹp độc đáo trên chất liệu gỗ sồi độc đáo. Chất khung cứng cáp, chắc chắn. Vân gỗ tự nhiên đẹp. Khung tranh gỗ tự nhiên được sơn thủ công qua nhiều lớp mang lại vẻ đẹp hoàn thiện. Bạn có thể chọn khung gỗ sồi có kính cho ảnh chụp cá nhân, hoặc bộ khung ảnh gia đình. Có đa dạng kích thước để bạn lựa chọn. Khung tranh a4 21×30, khung tranh a3 30×42, khung tranh 40×60 , 50×70 đến các kích thướcđể treo tường.

Khung ảnh – khung tranh Composite

Khung tranh treo tường khổ lớn được ưa chuộng để khung tranh sơn dầu, khung tranh thêu, hay khung tranh canvas tphcm lớn. Bản khung tranh nhựa giả gỗ bản lớn mang vẻ đẹp chắc chắn và bảo vệ tranh tốt hơn.

Đối với các bộ khung ảnh gia đình treo tường, có muôn vàn bộ phối sẵn cho bạn lựa chọn.

Khung tranh để bàn

Bộ sưu tập khung ảnh để bàn 13×18, 15×21, 18×24 được tuyển chọn từ chất liệu gỗ, sơn mài đến composite. Thiết kế hiện đại cho bạn thoả sức tạo nên một góc trưng bày ảnh đáng yêu cho ngồi nhà.

Liên hệ:

    Vui lòng để lại yêu cầu hỗ trợ của bạn.
    Vị trí cửa hàng

    Đóng khung tranh gần đây tại Quận 2, TPHCM