KHUNG TRANH MIA HOME

Khung tranh bản lớn cao cấp

Tuyển chọn những mẫu khung cao cấp chất lượng tốt nhất. Khung có nhiều thiết kế phù hợp nhiều phong cách nghệ thuật. Đa dạng mẫu với bản khung từ 5cm đến 15cm. Phù hợp đóng khung cho những bức tranh giá trị cao như khung tranh đá quý, khung tranh thêu, khung tranh sơn mài, khung tranh vẽ sưu tập, khung kính. Đội ngũ kỹ thuật Mia Home am hiểu về mỹ thuật và giá trị của tác phẩm. Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn và hoàn thiện khung tranh một cách hoàn hảo nhất cho bức tranh của bạn.

khung tranh treo tường gỗ sồi banner

Bộ sưu tập 05 màu khung gỗ sồi

Khung tranh treo tường gỗ sồi được Mia Home phát triển độc quyền với 05 màu đặc sắc thời thượng. Mảng tường nhà bạn sẽ càng thêm sống động khi sử dụng khung tranh đẹp hiện đại từ Mia Home. Đóng khung tranh theo tiêu chuẩn chất lượng đặc biệt,  giúp giữ lại nét đẹp mộc mạc đậm chất gỗ tự nhiên.

04 Cách hoàn thiện tranh và khung độc đáo

Hoàn thiện tranh liền khung
Tranh liền khung
Hoàn thiện tranh có viền trắng
Tranh viền trắng
Hoàn thiện tranh có bo rời
Tranh có bo rời
Hoàn thiện tranh nổi hai lớp kính
Tranh nổi 2 lớp kính
Khung ảnh để bàn banner

Khung ảnh để bàn

Cách trang trí dễ dàng mang tính cá nhân không gì hay hơn là sử dụng khung ảnh để bàn. Trong bộ sưu tập Khung ảnh gỗ, khung hình để bàn của Mia Home có nhiều kích thước cho bạn thoả sức sáng tạo. Mỗi màu sắc khung và thiết kế sẽ là lựa chọn thú vị cho góc trang trí nhà bạn. Liên hệ với chuyên viên của chúng tôi khi có yêu cầu riêng về kích thước, hay các hoàn thiện,

Khung nổi canvas banner

Khung nổi dành cho tranh canvas

Góc tham khảo – Hình ảnh khung Mia Home thực hiện