KHUNG TRANH TREO TƯỜNG

Khung tranh treo tường Mia Home chất lượng nổi trội

Khung tranh gỗ


Khung tranh gỗ được Mia Home phát triển độc quyền với 06 màu đặc sắc thời thượng. Chất liệu sử dụng là gỗ sồi cao cấp có thiết kế đơn giản. Mảng tường nhà bạn sẽ càng thêm sống động khi sử dụng khung tranh đẹp hiện đại từ Mia Home. Đóng khung tranh theo tiêu chuẩn chất lượng đặc biệt, giúp giữ lại nét đẹp mộc mạc đậm chất gỗ tự nhiên. Các kích thước tiêu chuẩn như khung tranh A3, khung tranh A4, khung ảnh để bàn 13×18, 15×21 luôn có sẵn.

Khung tranh canvas, sơn dầu


Tuyển chọn những mẫu khung tranh treo tường cao cấp chất lượng tốt nhất. Khung có nhiều thiết kế phù hợp nhiều phong cách nghệ thuật. Đa dạng mẫu với bản khung từ 5cm đến 15cm. Phù hợp đóng khung cho những bức tranh giá trị cao như khung tranh đá quý, khung tranh thêu, khung tranh sơn mài, khung tranh vẽ sưu tập, khung kính. Đối với khung tranh canvas, bạn có thêm lựa chọn chọn khung nổi hoặc khung với cách truyền thống.

Bộ khung ảnh treo tường


Khung ảnh để bàn


Cách trang trí dễ dàng mang tính cá nhân không gì hay hơn là sử dụng khung ảnh để bàn. Trong bộ sưu tập khung ảnh gỗ, khung hình để bàn, khung ảnh sơn mài của Mia Home có nhiều kích thước cho bạn thoả sức sáng tạo. Mỗi màu sắc khung và thiết kế sẽ là lựa chọn thú vị cho góc trang trí nhà bạn. Khung ảnh được thiết kế và sản xuất độc quyền bởi thương hiệu Mia Home.

Khung ảnh cưới 60×90


Kết hôn là điều tuyệt vời. Giới thiệu đến ban bộ sưu tập khung ảnh cưới kích thước tiêu chuẩn 60×90 dành trưng sảnh cưới nhà hàng. Chiếc khung đẹp sẽ làm tô vinh khoảnh khắc hạnh phúc của đôi vợ chồng trẻ. Kích thước này rất phù hợp treo phòng khách hoặc phòng ngủ tân hôn. Đặc biệt bạn có thể chọn dịch vụ in ảnh để chúng tôi hoàn thiện bức ảnh cưới đẹp nhất gửi đến bạn.