KHUNG TRANH

KHUNG TRANH TREO TƯỜNG GỖ SỒI – 05 MÀU CÁ TÍNH


Khung tranh treo tường gỗ sồi được Mia Home phát triển độc quyền với 05 màu đặc sắc thời thượng. Mảng tường nhà bạn sẽ càng thêm sống động khi sử dụng khung tranh đẹp hiện đại từ Mia Home. Đóng khung tranh theo tiêu chuẩn chất lượng đặc biệt, để lộ vận gỗ giữ lại nét đẹp mộc mạc đậm chất gỗ tự nhiên.

KHUNG ẢNH ĐỂ BÀN

Cách trang trí dễ dàng mang tính cá nhân không gì hay hơn là sử dụng khung ảnh đề bàn. Trong bộ sưu tập Khung ảnh gỗ của Mia Home có nhiều kích thước cho bạn thoả sức sáng tạo.


KHUNG ẢNH TREO TƯỜNG


Một mảng tường lưu giữ hình ảnh gia đình luôn mang đến cảm giác ấm áp và đầy yêu thương. Trong bộ sưu tập khung ảnh gia đình của Mia Home, chúng tôi đưa ra nhiều gợi ý sắp đặt thú vị dành cho bạn. Đặc biệt, Mia Home cung cấp dịch vụ in ảnh treo tường khi mua khung để cho việc trang trí mảng tường nhà bạn dễ dàng thuận tiện hơn bao giờ hết.

KHUNG TRANH TREO TƯỜNG COMPOSITE

Composite là chất liệu nhựa tổng hợp sử dụng phổ biến để làm khung tranh do đa dạng kiểu dáng và nhẹ. Tại Mia Home chúng tôi sử dụng hầu hết khung tranh composite nhập khẩu Hàn quốc với mẫu mã đẹp và chất lượng cao