TRANH CANVAS

Tranh canvas treo tường đang là thể loại tranh trang trí lên ngôi những năm gần đây. Do bởi tranh canvas có nhiều ưu điểm trong trang trí nội thất. Cùng tìm hiểu do đâu tranh canvas được nhiều gia đình yêu chuộng

Các ưu điểm của tranh canvas treo tường 

  1. Nói đến tranh canvas chủ yếu sẽ là tranh in trên chất liệu vải canvas. Vải canvas là loại vật liệu có độ bền cao, an toàn sử dụng và dễ bảo quản.
  2. Tranh canvas phù hợp nhiều thể loại nghệ thuật. Chất liệu vải canvas cũng tương tự như nền vải toan dùng trong tranh vẽ sơn dầu, tranh acrylic. Do vậy các bức tranh vẽ khi tái bản trên chất liệu canvas sẽ mô phỏng gần với thực tế của tranh vẽ nhất. Bên cạnh đó tranh cũng phù hợp cho các bức ảnh chụp nghệ thuật và nhiều chất liệu khác.
  3. Tranh canvas hoàn thiện nhẹ nhàng, an toàn vận chuyển. Cách hoàn thiện thông thường của một bức tranh treo tường canvas là tranh được căng trên khung gỗ tự nhiên. Có thể sử dụng treo trực tiếp lên tường hoặc kèm khung tranh. Có 2 dạng khung tranh canvas: khung tranh truyền thống hay khung tranh canvas nổi hiện đại.
  4. Tiết kiệm chi phí hơn so các thể loại tranh treo tường khác. Do tranh được hoàn thiện đơn giản.

Cách phân biệt chất lượng tranh canvas

Tuy nhiên không phải tranh canvas nào trên thị trường cũng như nhau. Sự khác biệt của tranh đến từ 3 yếu tố

  1. Chất lượng công nghệ in, mực in chính hãng: Ảnh hưởng trực tiếp đến màu sắc, độ trung thực và độ bền màu.
  2. Chất lượng file in: Chỉ những file chất lượng đủ cao với độ phân giải tốt mới có thể cho ra bức tranh đẹp.
  3. Chất lượng vật tư loại canvas và cách hoàn thiện ảnh hưởng tới vẻ đẹp tổng thể của tranh.

Yên tâm khi đặt hàng tranh canvas tại Mia Home

Sở hữu đội ngũ kinh nghiệm hình ảnh và sản xuất kỹ thuật cao. Khi mua tranh canvas tại Mia home, bạn sẽ tự tin khi nhận chất lượng sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi sử dụng công nghệ in tối tân, file đạt chuẩn in ấn và hoàn thiện chuyên nghiệp. Tất cả quyết định giá trị thành phẩm tranh treo tường cao cấp. Chỉ có tại Mia Home

Tư vấn đặt tranh: 0971117574

Hiển thị 1–60 của 187 kết quả

Hiển thị 1–60 của 187 kết quả