Tranh sơn mài dát vàng

Tranh sơn mài dát vàng Kim Concept là sự kết tinh giữa sơn mài truyền thống và nghệ thuật hội họa. Được nâng lên tầm cao mới thể hiện hoàn toàn trên nền dát vàng lá thủ công mang hiệu ứng ánh sáng độc đáo. Từng tác phẩm được sáng tạo nên từ đôi bàn tay người nghệ nhân. Được sản xuất kỳ công  mang vẻ đẹp quyến rũ vượt thời gian. Tranh sơn mài cao cấp tự hào nghiên cứu và phát triển bởi Kim Concept.

Chọn tranh sơn mài theo phòng

Tuyển chọn các bức tranh sơn mài đẹp được sắp xếp theo phòng. Tranh treo phòng khách sang trọng với các chủ đề tươi mới, mang năng chuyển động. Những bức tranh tĩnh nhẹ nhàng sẽ làm ấm cúng phòng ngủ. Tranh hoa và phong cảnh đặc biệt phù hợp làm tranh treo phòng ăn. Bên cạnh đó phòng thờ sẽ thêm trang nghiêm nhiều phúc khí với các chủ đề hoa sen mandala.

Tranh sơn mài được yêu thích nhất

Lựa chọn tranh trang trí phòng khách cao cấp , tranh phòng ngủ sang trọng với đa dạng chủ đề và hình dạng. Đặc biệt tranh có thể được đặt theo kích thước riêng cho phù hợp với không gian nhà bạn.

Preloader Image

Các bộ sưu tập chính

Bạn sẽ đễ dàng tìm thấy các bức tranh treo tường phòng khách cao cấp qua Bộ sưu tập tranh Thịnh vượng. Tìm đến sự an yên với bộ sưu tập tranh tròn Viên Dung hay Tranh hoa sen. Mỗi bộ sưu tập mang vẻ đẹp sang trọng và độc đáo riêng biệt.

Được tin chọn bởi các dự án cao cấp

Liên hệ tư vấn:

    Vui lòng để lại yêu cầu hỗ trợ của bạn.