Tranh sơn mài dát vàng

Best selling – Tranh bán chạy

Tranh sơn mài dát vàng

Ánh sáng vàng bừng sáng không gian

Từng tấm vàng lá được dát lên toàn bộ bề mặt tranh. Tạo nên nguồn sáng độc đáo giúp bừng sáng không gian. Tranh vẽ tinh tế, được hoàn thiện sáng bóng qua các quy trình chế tác kỳ công. Mang lại giá trị độc đáo cho tác phẩm.

Công phu trong từng chi tiết
Nhận đặt kích thước tranh sơn mài theo yêu cầu

Kích thước may đo riêng cho nhà bạn.

Chúng tôi tin rằng mỗi ngôi nhà đều cần có những dấu ấn riêng. Vì thế các chuyên gia mỹ thuật của Kim Concept luôn sẵn lòng tùy chỉnh kích thước và bố cục tranh phù hợp cho các yêu cầu đặc biệt của bạn. Để mỗi tác phẩm mang một giá trị độc nhất.

Các bộ sưu tập chính

#mykimconcept

Chia sẻ không gian trang trí tranh sơn mài dát vàng với chúng tôi để truyền cảm hứng cho mọi người bằng hashtag #mykimconcept. Gửi ảnh của bạn tại đây

Khám phá Sự Tinh Xảo của Tranh Sơn Mài Dát Vàng

Trong thế giới nghệ thuật đặc sắc của Việt Nam. Dòng sản phẩm tranh sơn mài dát vàng không chỉ là biểu tượng của vẻ đẹp tinh tế. Mà còn là hiện thân của sự sáng tạo và tài năng của những người nghệ nhân đầy tâm huyết. Với sự kết hợp tinh xảo giữa kỹ thuật truyền thống và sự sáng tạo đương đại. Các bức tranh sơn mài dát vàng không chỉ là một sản phẩm nghệ thuật. Mà còn là một tác phẩm đầy ý nghĩa và giá trị văn hóa.

Xem thêm