Tranh sơn mài dát vàng

Tranh sơn mài dát vàng

Nghệ thuật sơn mài đẳng cấp
Ánh sáng vàng lá bừng sáng không gian
Sáng tạo kỳ công  mang vẻ đẹp quyến rũ sang trọng
Tranh độc quyền phát triển bởi Mia Home

Top tranh phòng khách yêu thích

Preloader Image

Tranh treo phòng thờ

Chọn tranh sơn mài theo phòng


Tin chọn bởi hàng trăm gia đình Việt


Tùy theo sở thích, diện tích không gian và ngân sách, bạn có thể chọn cho mình bức tranh sơn mài dát vàng để trang trí nhà hoặc làm quà tặng. Dưới đây là một số gợi ý và hướng dẫn giúp bạn chọn tranh phù hợp.

1. Tranh treo phòng khách sang trọng

Tranh treo tường phòng khách cao cấp thường được treo ở vị trí trung tâm trên sofa hoặc tủ console để tạo điểm trọng yếu và tập trung sự chú ý. Một bức tranh khổ ngang được phần đông lựa chọn để tạo điểm nhấn trên sofa. Đối với tủ console bạn có thể chọn một bức tranh tròn. 

Phòng khách có thể treo chủ đề tùy thích. Thông thường chủ đề phong thủy thu hút vượng khí là chủ đề tranh phòng khách cao cấp được lựa chọn. 

Xem thêm: Các mẫu tranh treo phòng khách

2. Tranh treo phòng ngủ 

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi. Chọn tranh sơn mài với nội dung nhẹ nhàng để tạo nên không gian thư giãn. Một bức tranh sen sơn mài như Nguyệt Liên Hoa, Hồng Liên Hoa, hoặc Sen Phú Quý mang lại cảm giác yên bình. 

Nếu là phòng ngủ vợ chồng, bạn có thể chọn tranh uyên ương với ý nghĩa hạnh phúc vẹn tròn và viên mãn. Tranh Đào Uyên Ương, Trúc Uyên Ương, hoặc Khổng Tước Hòa Viên là lựa chọn tuyệt vời. 

Xem thêm: Các mẫu tranh treo phòng ngủ

3. Tranh treo phòng Làm Việc

Đối với phòng làm việc, chọn tranh sơn mài treo tường với hình ảnh vững vàng, biểu tượng của sự thành công và tài lộc. Một số mẫu tranh được ưa chuộng như Thuận Buồm Xuôi Gió, Mã Đáo Thành Công, Cửu Ngư Quần Hội,…

Một số phòng làm việc của lãnh đạo treo tranh quê hương như Hồ Gươm, Khuê Văn Các, Chợ Bến Thành,… 

Xem thêm: Các mẫu tranh treo phòng làm việc

4. Tranh treo phòng thờ 

Phòng thờ là nơi tôn nghiêm để thờ cúng. Một bức tranh treo phòng thờ sẽ làm cho không gian thêm sang trọng. Bạn có thể chọn tranh sơn mài hoa sen hoặc tranh Phật. 

Xem thêm: Các mẫu tranh treo phòng thờ

Ngoài ra, tranh sơn mài dát vàng còn là quà tặng đối tác, quà tặng sếp, người thân, bạn bè. Bức tranh dát vàng sang trọng và ý nghĩa cho những dịp lễ quan trọng. 

Xem thêm: Tranh sơn mài dát vàng làm quà tặng

Hi vọng những chia sẻ trên có thể giúp bạn chọn được mẫu tranh ưng ý. Nếu cần tư vấn, hãy để chúng tôi giúp bạn.