TRANH SƠN MÀI DÁT VÀNG

Tranh sơn mài dát vàng

MIA HOME GIỚI THIỆU

Kim concept tranh sơn mài dát vàng

TRANH SƠN MÀI DÁT VÀNG

Kết hợp độc đáo giữa tinh hoa sơn mài truyền thống nổi tiếng của Việt nam và nghệ thuật hội hoạ. Được nâng lên tầm cao mới thể hiện hoàn toàn trên nền dát vàng lá thủ công. Từng nét vẽ sống động, thoắt ẩn, thoắt hiện trên nền dát vàng tạo nên cái hồn mang bản sắc riêng của dòng tranh sơn mài dát vàng.
KIM CONCEPT tự hào nghiên cứu và phát triển độc quyền.

A unique Concept – Mang giá trị nguyên bản độc nhất

Sơn mài dát vàng, nghệ thuật mang tính biểu tượng. Từng tác phẩm được tạo nên từ  đôi bàn tay người nghệ nhân. Chắc lọc từ những chủ đề kinh điển, sáng tác làm mới cho mục tiêu trang trí. Ứng dụng vào không gian sống thời đại. Được sản xuất kỳ công  và mang vẻ đẹp quyến rũ vượt thời gian.  

Bộ sưu tập

THỊNH VƯỢNG COLLECTION


Khai thác những chủ đề tranh phong thủy kinh điển. Mỗi tác phẩm trong Bộ sưu tập đem đến một câu chuyện ý nghĩa, mang đến năng lượng của sự thịnh vượng, giúp khơi thông khí vượng và tài lộc.

SEN COLLECTION


 Lấy cảm hứng từ những bông hoa tỏa hương sắc vào mùa xuân và mùa hạ. Bộ sưu tập hoa sen thanh nhã gợi cảm giác yên bình. Những nhành hoa xuân khoe sắc, biểu trưng cho sự sinh sôi và phát triển. 

QUÊ HƯƠNG COLLECTION


Những bức hoạ đồng quê, những biểu tượng danh lam đất nước như Hồ Gươm, Chùa Cầu, Chợ Bến Thành là điểm nhấn độc đáo trong bộ sưu tập.

UYÊN ƯƠNG COLLECTION


Bộ sưu tập tranh “Có cặp có đôi” này là biểu trưng của tình yêu son sắt, khởi nguồn cho cuộc sống hạnh phúc và viên mãn.

THƯ PHÁP COLLECTON


Bộ tranh nghệ thuật Thư pháp. Từng nét bút sống động trên nền vàng ẩn chứa nhiều triết lý nhân sinh sâu sắc, nhiều ý nghĩa. 

Tranh được yêu thích nhất


Quà tặng

Xem gợi ý ý tưởng treo tranh từ các dự án thực tế chúng tôi đã thực hiện cho khách hàng tại đây