Fine Art Giclée Printing

Giclee printing

Profesional Giclée Prints

DỊCH VỤ IN ẢNH FINE ART CHẤT LƯỢNG CAO

Màu sắc vượt trội

Máy in pigment 12 màu

In giclée, dịch vụ in ảnh fine art
Fine art Printing

Chất lượng giấy chuẩn Giclée

Chúng tôi đã lựa chọn những loại giấy lưu trữ chất lượng cao nhất. Hoàn hảo cho các bản in tranh fine art và ảnh của bạn.

Sử dụng giấy từ các nhà sản xuất hàng đầu trong ngành như ILFORD, EPSON, CANON. Tất cả các loại giấy đều không chứa axit. Phù hợp với các kỹ thuật và mực in của chúng tôi để đạt được màu sắc và cấu trúc tốt nhất. Chúng tôi có loại giấy phù hợp dành cho bạn. Dù là loại có độ hạt cao, hay sáng bóng, mờ mịn.

banner
dịch vụ in ảnh fine art, fine art printing services

Dịch vụ chụp lại tranh vẽ chất Lượng Cao | High-Quality Artwork Reproduction Services

Lưu ý về cách bảo quản:

“Mặc dù bản in Giclée được biết đến với khả năng bảo tồn cao và có thể kéo dài đến 100 năm. Điều này không có nghĩa rằng nó không thể bị hỏng nếu không được bảo quản đúng cách. Để đảm bảo rằng tranh của bạn sẽ được giữ gìn và duy trì độ tươi sáng. Hãy lưu ý các điều sau:

  1. Tránh môi trường ẩm ướt: Lưu trữ tranh ở môi trường có độ ẩm thấp và ổn định để tránh sự hỏng hóc do nấm mốc và ẩm ướt.
  2. Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp: Tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp có thể gây phai màu và hỏng hóc cho bản in. Hãy bảo vệ tranh của bạn bằng cách treo nó ở nơi không tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.
  3. Tránh tác động cơ học: Tránh va đập hoặc chạm vào bề mặt tranh bằng tay không. Sử dụng khung tranh chất lượng để bảo vệ và giữ cho tranh luôn ở trong tình trạng tốt nhất.

Bằng cách tuân thủ những lưu ý trên. Bạn có thể đảm bảo rằng bản in Giclée của bạn sẽ được bảo quản và duy trì độ mới mẻ trong thời gian dài.”

Giấy chứng nhận bản in Giclée

Đi kèm với dịch vụ in ảnh Fine art Giấy Chứng nhận về Tính Xác thực của bản in Giclée từ Mia Home. Dành cho khách hàng của bạn sự tin tưởng. Đặc biệt lý tưởng cho các bản hạn chế, người mua được cung cấp các thông tin chính về bản in.

Giấy chứng nhận này là bằng chứng về chất lượng của quá trình in. Và tính xác thực của tác phẩm nghệ thuật. Tất cả các giấy chứng nhận đều được ký bởi người in chính của chúng tôi với một phần dành cho chữ ký riêng của nghệ sĩ.