In tranh theo yêu cầu

In tranh chất lượng cao
Fine Art Printing

Được đánh giá là dịch vụ in ảnh nghệ thuật và in tranh hàng đầu bởi các chuyên gia. Dựa trên chất lượng và dịch vụ khách hàng.

in tranh fine art
In tranh theo yêu cầu, in tranh canvas chất lượng

In tranh canvas

In tranh – ảnh trên giấy

Tranh ứng dụng trong trang trí trên chất liệu giấy mỹ thuật hoặc giấy ảnh. Lựa chọn giấy ảnh matt (mờ) hoặc giấy ảnh glossy (bóng).

In ảnh theo yêu cầu
Fine Art Printing

Fine Art Giclée Printing

#mymiaprints

Chia sẻ không gian trưng bày tranh của bạn sau khi in tranh tại Mia Home để truyền cảm hứng cho mọi người bằng hashtag #mymiaprints. Gửi ảnh của bạn tại đây

04 BƯỚC ĐẶT IN TRANH ĐƠN GIẢN

Dịch vụ đóng khung tranh – ảnh

Dịch vụ chụp lại tranh vẽ chất Lượng Cao
High-Quality Artwork Reproduction Services

Bạn cần tư vấn in tranh?
Gọi : 097 111 7574

Khác biệt của dịch vụ in tranh theo yêu cầu Mia Home

1. Trọn gói A-Z: Nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc in ấn. Đừng lo lắng. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn. Từ cuộc gọi đầu tiên đến khi có thành phẩm ưng ý. Bạn có thể yêu cầu thiết kế, chỉnh sửa hình ảnh. Hoặc đặt hàng in tranh theo yêu cầu với khung tranh hoàn thiện do chính Mia Home sản xuất. Bạn chỉ cần ở nhà để nhận bức tranh sẵn sàng treo. 

3. In ấn chất lượng cao: Công nghệ in tân tiến của Mia Home mang đến những bức tranh in chất lượng cao với hình ảnh sắc nét. Độ phân giải cao và bền đẹp. Bên cạnh đó, chúng tôi sử dụng kỹ thuật in Giclee. Đáp ứng cho các yêu cầu đặc biệt. Thiết bị của chúng tôi cho phép in tranh khổ lớn đến cực lớn. 


Các bài viết in ấn hữu ích