Dịch vụ in tranh theo yêu cầu

In tranh theo yêu cầu

IN TRANH – FINE ART PRINT
In tranh ảnh chuyên nghiệp

In chuẩn mọi kích thước theo yêu cầu

Không giới hạn về kích thước. Quy trình sản xuất, kỹ thuật và chuyên môn giúp bạn đạt được bản in mong muốn dù là kích thước nào.

Đảm bảo màu sắc trung thực hoàn hảo

Công nghệ in tối tân nhất phù hợp với từng chất liệu và vật liệu. Hệ thống quản lý màu sắc được tối ưu để đảm bảo bản in có chất lượng tốt nhất.

Bản in hoàn thiện sẵn sàng để treo

Có nhiều giải pháp thi công tuỳ loại thành phẩm. Tư vấn chuyên nghiệp theo yêu cầu của dự án. Gửi kèm phụ kiện phù hợp để lắp đặt. Thuận tiện thi công

Sản xuất nhanh, vận chuyển tận nơi

Bản in của bạn được sản xuất, đóng gói và vận chuyển an toàn. Giao hàng trên toàn quốc

Các dịch vụ in ấn chính

Dịch vụ in tranh ảnh dành cho gia đình

Công nghệ và kỹ thuật in tối tân dành cho Fine art và quảng cáo

Máy in Canon mực Pigment in 12 màu, in tranh theo yêu cầu

Kỹ thuật in in ảnh Giclee

Chỉ có ở Mia Home

Kỹ thuật in ảnh Giclee là phương pháp in ảnh lên chất liệu giấy mỹ thuật hoặc canvas bằng máy in phun Pigment chuyên dụng. Công nghệ này sử dụng hệ thống bơm mực lỏng để in ra các hạt mực siêu nhỏ, tạo ra độ phân giải cao và màu sắc sắc nét, độ tương phản và chi tiết tốt.

Để thực hiện bản in Giclee cần tuân thủ các quy tắc nghiêm ngặt. Việc chọn giấy và vật liệu là rất quan trong để đảm bảo độ bền, độ sắc nét và chính xác màu sắc của bản in. Tất cả các yếu tố từ file ảnh, tinh chỉnh và quản lý màu sắc, độ phân giải đều được thực hiện với độ chính xác và sự tinh tế cao để đảm bảo được chất lượng và sự ổn định của bản in trong thời gian dài.

Bản in Giclee có chất lượng cao cấp đạt chuẩn lưu trữ bảo tàng. Đây là một trong những kỹ thuật in tranh cao cấp chuẩn quốc tế đòi hỏi sự am tường về mỹ thuật lẫn kỹ thuật in.

Máy in phẳng UV, in tranh theo yêu cầu

Công nghệ in phẳng UV

Công nghệ in phẳng UV là một phương pháp in ấn sử dụng công nghệ in phun kỹ thuật số để in hình ảnh trực tiếp lên bề mặt của vật liệu, sau đó sử dụng tia cực tím để đóng rắn mực in và tạo ra hình ảnh chính xác và sắc nét. Các loại vật liệu in phẳng UV. Phổ biến in trên nhựa PVC, tấm nhựa acrylate, in UV trên nhôm, in UV trên mica và gỗ. Công nghệ in UV cho phép in ấn theo yêu cầu trên một loạt các vật liệu khác nhau với độ phân giải cao và màu sắc sắc nét, đồng thời cũng đảm bảo tính chất chống trầy xước và chống nước cho bức tranh. Nó được sử dụng phổ biến trong in ấn quảng cáo, trang trí nội thất và in tranh treo tường.

Miahome.vn – 03 bước đơn giản để đặt hàng bản in

Icon tải ảnh lên

BƯỚC 1:
Upload file ảnh

Gửi yêu cầu chi tiết về
1. Kích thước
2. Vật liệu in
3. Cách hoàn thiện (có khung hoặc không khung)

Icon tuỳ chỉnh hình ảnh

BƯỚC 2:
Tuỳ chỉnh ảnh

Kiểm tra chất lượng file in
1. Cân chỉnh màu sắc
2. Crop kích thước yêu cầu
3. Xử lý độ phân giải phù hợp (tuỳ chất liệu & kích thước)

Icon thanh toán

BƯỚC 3:
Thanh toán

Thanh toán chuyển khoản

Sau khi bản in của bạn được phê duyệt để vận chuyển. Bộ phận vận chuyển của chúng tôi sẽ đóng gói cẩn thận các bản in nghệ thuật tùy chỉnh chất lượng cao của bạn để đảm bảo tác phẩm / thành phẩm của bạn đến nơi trong tình trạng hoàn hảo giống như khi chúng rời khỏi cơ sở in. Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng Mia Home để nhận hàng hoặc chúng tôi sẽ giao đến tận nhà bạn trên toàn quốc.

Ngay sau khi nhận thông tin in ảnh theo yêu cầu và thống nhất đơn hàng. Các kỹ thuật viên in chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ bắt tay vào triển khai. Chúng tôi sẽ sử dụng một trong công nghệ in phù hợp nhất in ấn theo yêu cầu của bạn. Và hiển nhiên, chất lượng file đã được tuỳ chỉnh phù hợp để màu sắc và chi tiết tốt nhất. Đọc qua v tiêu chuẩn chất lượng hình ảnh đủ chuẩn in ấn.

5 lý do nên in tranh theo yêu cầu tại Mia Home

1. Trọn gói A-Z: Nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc in ấn. Đừng lo lắng. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn từ cuộc gọi đầu tiên đến khi có thành phẩm ưng ý. Bạn có thể yêu cầu thiết kế, chỉnh sửa hình ảnh hoặc hoàn thiện với khung tranh treo tường do chính Mia Home sản xuất. Bạn chỉ cần ở nhà để nhận bức tranh sẵn sàng treo. 

2. Kinh nghiệm và chuyên nghiệp: Đội ngũ Mia Home am tường mỹ thuật và nhiều năm kinh nghiệm tư vấn sản xuất cho các dự án lớn. Vì thế khi đặt hàng tại Mia Home, bạn sẽ được chuyên gia Mia Home tư vấn từ file in ấn, kích thước in, chất liệu phù hợp,… để thành phẩm của bạn tuyệt vời như mong muốn. 

3. In ấn chất lượng cao: Công nghệ in tân tiến của Mia Home mang đến những bức tranh in chất lượng cao với hình ảnh sắc nét, độ phân giải cao và bền đẹp. Bên cạnh đó, chúng tôi sử dụng kỹ thuật in Giclee đáp ứng cho các yêu cầu đặc biệt. Thiết bị của chúng tôi cho phép in tranh khổ lớn đến cực lớn. 

4. Đa dạng chất liệu: Dịch vụ in ảnh treo tường trên nhiều chất liệu khác nhau. In ảnh gia đình, in ảnh cưới trên canvas hoặc giấy ảnh. Ngoài ra còn có in uv trên gỗ, mica, nhôm, kính,…

5. Trải nghiệm đặt hàng dễ dàng: Gọi ngay hotline 097 111 7574, hoặc điền thông tin vào biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với bạn.

Bạn cần hỗ trợ?

Vui lòng để lại yêu cầu hỗ trợ của bạn.


    Yêu cầu chi tiết


    Tự hào là đối tác của các dự án và công ty thiết kế hàng đầu


    Thông tin hữu ích