Tranh phòng thờ

Tranh phòng thờ bàn thờ gia tiên

Tranh sơn mài treo bàn thờ

Tranh Phật Giáo

Tranh phòng thờ sang trọng trang nghiêm

Không gian phòng thờ là nơi tôn nghiêm cần được chăm chút. Trân trọng giới thiệu bộ sưu tập tranh treo phòng thờ Mia Home. Với các chất liệu chính là tranh sơn mài dát vàng, tranh canvas và tranh khung kính. Tranh hoa sen treo phòng thờ, tranh bàn thờ đẹp bừng sáng không gian. Mỗi bức tranh thờ Phật, tranh thờ ông bà được được sản xuất nâng niu từ bàn tay người nghệ nhân để dâng lên lòng thành kính.

Tranh hoa sen treo phòng thờ

Bàn thờ Phật, bàn thờ ông không gì ý nghĩa hơn là những bức tranh hoa sen treo phòng thờ. Hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao. Gắn liền với nền văn hoá Á Đông và triết lý trong Phật Giáo. Tranh sen phòng thờ mang lại cảm giác bình yên và thanh tịnh không gian.

Tranh Phật Giáo

Bộ sưu tập Tranh Phật giáo là tuyển chọn các bức tranh Phật, tranh mandala. Và các bức tranh bài kinh hoàn hảo về cả vẻ đẹp nghệ thuật và giá trị tâm linh. Bộ ưu tập tranh bàn thờ có tranh Phật Thích Ca, Tranh Phật Dược Sư, Tranh Tam Thế Phật. Tùy vào ngân sách bạn có thể chọn chất liệu cao cấp như sơn mài hoặc tranh in. Các bức tranh được hoàn thiện tỉ mỉ, tỏ lòng thành kính mang lại ý nghĩa cho phòng thờ.

Tranh trang trí phòng thờ

Các mẫu trưng bày tranh bàn thờ sơn mài đẹp

Chắt lọc tinh hoa sơn mài kết hợp cùng nghệ thuật dát vàng truyền thống. Ánh vàng lung linh, tỏa ánh sáng diệu kỳ dẫn truyền phúc khí. Mỗi tác phẩm trải qua quy trình sản xuất công phu, đong đầy ý nghĩa. Là lựa chọn xứng tầm cho một không gian thờ tôn nghiêm đẳng cấp.

Được tin chọn bởi nhiều kiến trúc sư và gia chủ

Các bài viết hữu ích tranh trí phòng thờ đẹp


[smart_post_show id=”147624″]


Chào mừng bạn đến với thế giới của sự trang nghiêm và đẳng cấp trong trang trí phòng thờ và bàn thờ!

Giới thiệu dòng sản phẩm tranh bàn thờ với bộ sưu tập tranh trang trí bàn thờ sơn mài dát vàng. Nơi sự tinh tế và độc đáo được thể hiện qua từng chi tiết của từng tác phẩm.

Sự sang trọng và quý phái của tranh sơn mài dát vàng không chỉ làm bừng sáng không gian phòng thờ. Mà còn mang lại một tinh thần trang trọng và yên bình. Từ những bức tranh hoa sen phòng thờ tinh tế đến những bài kinh linh thiêng. Mỗi tác phẩm đều là một biểu tượng của sự thịnh vượng và sự an lành.

Ngoài ra, với dòng sản phẩm tranh in trang trí. Chúng tôi cũng muốn mang đến sự đa dạng và tiện lợi cho mọi phân khúc khách hàng. Bằng cách kết hợp nhiều chủ đề và chất liệu khác nhau như canvas và kính. Chúng tôi hy vọng tạo ra một không gian linh thiêng đẹp mắt cho tranh thờ ông bà , tranh thờ nhà bạn.

Hãy để chúng tôi giúp bạn tạo ra phong cách riêng biệt cho không gian linh thiêng của gia đình bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn. Và đặt hàng các sản phẩm tranh trang trí bàn thờ tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng!