Tranh phòng thờ

Tranh phòng thờ bàn thờ gia tiên

Tranh sơn mài treo bàn thờ

Tranh Phật Giáo

Tranh phòng thờ sang trọng trang nghiêm

Không gian phòng thờ là nơi tôn nghiêm cần được chăm chút. Trân trọng giới thiệu bộ sưu tập tranh treo phòng thờ của Mia Home với các chất liệu chính là tranh sơn mài dát vàng, tranh canvas và tranh khung kính. Mỗi bức tranh bàn thờ được được sản xuất nâng niu từ bàn tay người nghệ nhân để dâng lên lòng thành kính.

Tranh phòng thờ hoa sen

Tranh treo bàn thờ gia tiên, tranh treo bàn thờ Phật không gì ý nghĩa hơn là những bức tranh hoa sen. Hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao, gắn liền với nền văn hoá Á Đông và triết lý trong Phật Giáo. Tranh sen phòng thờ mang lại cảm giác bình yên và thanh tịnh không gian.

Tranh Phật Giáo

Bộ sưu tập Tranh Phật giáo là tuyển chọn các bức tranh Phật, tranh mandala, tranh kinh hoàn hảo về cả vẻ đẹp nghệ thuật và giá trị tâm linh. Bộ ưu tập tranh bàn thờ có tranh Phật Thích Ca, Tranh Phật Dược Sư, Tranh Tam Thế Phật. Tùy vào ngân sách bạn có thể chọn chất liệu cao cấp như sơn mài hoặc tranh in. Các bức tranh được hoàn thiện tỉ mỉ, tỏ lòng thành kính mang lại ý nghĩa cho phòng thờ.

Tranh trang trí phòng thờ

Bộ sưu tập tranh trang trí phòng thờ có nhiều chủ đề và chất liệu. Các bức tranh phong cảnh thanh bình, tranh thuỷ mạc, thư pháp và thiên nhiên là những chủ đề nổi bật. Tranh hoa nhẹ nhàng và tranh hạc cũng thường được chọn để làm đẹp không gian thờ phụng.

Các mẫu trưng bày tranh bàn thờ sơn mài đẹp

Chắt lọc tinh hoa sơn mài kết hợp cùng nghệ thuật dát vàng truyền thống. Ánh vàng lung linh, tỏa ánh sáng diệu kỳ dẫn truyền phúc khí. Mỗi tác phẩm trải qua quy trình sản xuất công phu, đong đầy ý nghĩa. Là lựa chọn xứng tầm cho một không gian thờ tôn nghiêm đẳng cấp.

Được tin chọn bởi nhiều kiến trúc sư và gia chủ

Các bài viết hữu ích tranh trí phòng thờ đẹp