Tranh Bắc Âu Scandinavian

Tranh Bắc Âu là một phần không thể thiếu trong tranh trí nhà phong cách nội thất Scandinavian. Phong cách này đặc trưng bởi sự tinh tế, gần gũi với thiên nhiên và tối giản hoá mọi thứ. Do vậy đối với tranh treo tường phong cách Scandinavian cũng tôn trọng sự tối giản và sử dụng màu sắc đơn giản. Sau đây là một số bí quyết chọn đúng tranh thể hiện đúng chất thiết kế Bắc Âu.

  • Chọn chủ đề gần gũi với thiên nhiên

Tranh phong cách Bắc Âu thường có chủ đề tập trung vào thiên nhiên, động vật, hoa cỏ. Hoặc các hình ảnh trừu tượng đơn giản, tạo nên sự gần gũi, thân thiện

Chủ đề tranh Bắc Âu gần gũi với thiên nhiên

  • Kích thước nhỏ, thanh lịch với các kiểu dáng đơn giản

Thông thường, tranh Scandinavian có hình dáng đơn giản, rõ ràng, Thường là những đường thẳng, hình học, tạo nên cảm giác thanh lịch và hiện đại. Tranh phong cách này thường có kích thước trung bình, nhỏ, phù hợp với không gian nhỏ hẹp. Tạo nên sự thoải mái và tiện lợi trong việc treo trang trí.

Đối với mảng tường to, có thể kết hợp phối tranh theo bộ. Tuỳ theo cách sắp đặt đồ nội thất. Tranh có thể được đặt trên bàn, trên kệ tủ hoặc dưới sàn. Việc sắp đặt ngẫu nhiên nhưng trong một trật tự nhất định làm tăng vẻ tinh tế trong trang trí nhà.

Tranh bắc âu nhiều kích thước nhỏ

  • Sắc màu trung tính – sắc màu thiên nhiên.

Màu sắc của tranh phong cách Scandinavian thường tập trung vào các gam màu trung tính như: trắng, xám, đen, nâu, và xanh lá cây. Tông màu tối giúp tạo ra sự đơn giản và sang trọng.

tranh trừu tượng bắc âu

  • Chất liệu tranh Scandinavian:

Với phong cách thiết kế đặc trưng, tranh phong cách Bắc Âu thường được chế tác từ các chất liệu tự nhiên như gỗ, tre, vải, giấy. Sự kết hợp giữa màu sắc và chất liệu giúp tạo nên sự cân bằng và tạo nên sự ấm áp, gần gũi.

Tóm lại nếu bạn yêu phong cách năng động, tối giản. Phù hợp với không cách sống hiện đại thì phong cách tranh Scandinavian là dành cho bạn.

Hiển thị tất cả 56 kết quả

Hiển thị tất cả 56 kết quả