Khung ảnh

Khung ảnh treo tường

Khung ảnh để bàn

Khung ảnh để cổng cưới 60×90

Bộ khung ảnh treo tường

In ảnh đóng khung theo yêu cầu

Cung cấp dịch vụ in tranh, ảnh theo chuẩn fine art chất lượng cao. Với công nghệ in tiên tiến và đội ngũ chuyên nghiệp mang đến cho bạn những bản in chất lượng màu sắc sống động. Đặc biệt, các bức tranh được hoàn thiện tại Mia Home mang đến cho bạn một tác phẩm nghệ thuật hoàn chỉnh và tinh tế.


Khác biệt của khung ảnh treo tường Mia Home

Khám phá sự khác biệt độc đáo của khung ảnh treo tường Mia Home. Chúng tôi tự hào mang đến sản phẩm chất lượng. Làm cho không gian sống của bạn một nét đẹp riêng biệt.

Khung ảnh< Mia Home với thiết kế đa dạng và sáng tạo. Không chỉ bảo vệ bức ảnh, mà còn trang trí không gian. Bạn có thể dễ dàng chọn khung tranh dựa trên màu sắc như trắng, đen, vàng, đỏ, xanh,... Khung ảnh gỗ sồi có 5 màu sắc thời thượng. Hoặc khung ảnh A4 composite Hàn Quốc hiện đại. 

Bộ khung ảnh treo tường 

Các bố cục được gợi ý sẵn sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng để trưng bày các bức ảnh kỷ niệm. Tùy theo sở thích, ngân sách, hoặc không gian trưng bày. Bạn có thể treo với các kích thước như khung hình A4, khung ảnh A3,… và số lượng phù hợp. 

Ngoài ra, dịch vụ thiết kế và in ảnh của Mia Home sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian. Bạn không cần phải làm gì. Chỉ việc gửi chúng tôi những bức ảnh và bộ khung mà bạn đã chọn. Đội ngũ Mia Home sẽ giúp bạn từ A đến Z. Từ khâu xử lý hình ảnh, thiết kế, in ấn, và đóng khung ảnh

Khung hình để bàn của Mia Home là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự tiện ích và thẩm mỹ. Với thiết kế nhỏ gọn như khung ảnh 15×21, 13×18,… và chất liệu chọn lọc. Khung ảnh lý tưởng để đặt trên bàn làm việc, tủ kệ, hoặc bàn trang điểm. Bạn có thể dễ dàng thay hình và cập nhật những khoảnh khắc quan trọng trong cuộc sống hàng ngày.

Tất cả những sản phẩm khung ảnh Mia Home không chỉ là nơi để giữ vững những kí ức đẹp. Mà còn là những tác phẩm nghệ thuật tinh tế, góp phần tạo nên không gian sống độc đáo và ấn tượng. Khám phá và trải nghiệm sự khác biệt của Mia Home trong từng chi tiết nhỏ.