TRANH CHO DỰ ÁN

Dịch vụ cung ứng tranh toàn diện – All in one service

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị phát triển sản phẩm, sản xuất và cung cấp tranh trang trí cho dự án?
Mia Home là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực: đồ mỹ thuật ứng dụng, sản xuất khung tranhtranh cho khách sạn, resort, nhà hàng. Khách hàng của chúng tôi còn là các công trình biệt thự, nhà ở cao cấp. Mia Home tự hào được tin chọn làm đối tác uy tín bởi các công thiết kế nội thất hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Đa dạng thể loại

Đội ngũ mỹ thuật, sản xuất chuyên môn cao. Am tường về nghệ thuật và chất liệu. Đáp ứng mọi yêu cầu sản xuất tranh trang trí.. Ngoài ra, Mia Home sở hữu kho tranh chất lượng cao, là lựa chọn độc đáo cho các dự án. Phù hợp nhiều phong cách thiết kế nội thất hiện nay.

Chất lượng – tiến độ đảm bảo

Chất lượng luôn được ưu tiên hàng đầu. Đảm bảo theo đúng quy chuẩn chất lượng cam kết. Tỉ mỉ từ khâu lựa chọn vật liệu cho tới hoàn thiện. Cung cấp tranh và khung tranh số lượng lớn. Thời gian sản xuất luôn đảm bảo theo đúng tiến độ thoả thuận.

Giá cả hợp lý – Tối ưu chi phí

Đa dạng gói dịch vụ và sản phẩm phù hợp với quy mô công trình và ngân sách chủ đầu tư. Thanh toán theo tiến độ. Nhiều chính sách ưu đãi và giá trị cộng thêm cho khách hàng.

Dịch vụ trọn gói A-Z

Đồng hành cùng khách hàng và các nhà thiết kế nội thất. Mia Home đã và đang tham gia từ khâu phát triển ý tưởng dựa trên Concept ý tưởng của dự án. Đề xuất các thiết kế, mẫu tranh cho đến thực hiện sản xuất. Quản lý chất lượng thành phẩm cho đến khi hoàn thiện thi công lắp đặt.

Các dự án tiêu biểu

Các đối tác chính

Mọi yêu cầu về tranh dự án vui lòng liên hệ