Tranh trang trí Mia Home

TRANH TRANG TRÍ

Tranh in canvas

Tranh trang trí canvas được sản xuất bằng máy in chuyên nghiệp 12 màu cho độ sắc nét cao, màu sắc trung thực. Bộ sưu tập tranh canvas treo tường gồm nhiều mẫu tranh canvas phòng khách, tranh canvas phòng ngủ hiện đại. Phù hợp với các phong cách thiết kế nội thất phổ biến hiện nay. Nhiều mẫu tranh treo tường phòng khách khổ lớn, tranh treo tường phòng ngủ đẹp dành cho nhà bạn.

Xem trọn bộ tranh canvas

Tranh sơn dầu vẽ tay

Tranh sơn dầu luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong tranh trang trí. Được đánh giá là một trong những loại tranh đẹp và sang trọng nhất bởi sự trau chuốt và tinh tế của các nét vẽ. Sắc thái màu sắc phong phú và khả năng tái hiện chi tiết đa dạng. Tranh sơn dầu treo phòng khách hoặc phòng ngủ của Mia Home được sáng tác và thực hiện bởi các hoạ sĩ tài năng và nhiều kinh nghiệm.

Xem trọn bộ tranh sơn dầu

Chọn tranh theo phòng

Tranh sơn mài dát vàng

Tự hào đươc phát triển độc quyền bởi thương hiệu Kim Concept. Các tác phẩm thể hiện giữ được vẻ đẹp tinh hoa của sơn mài truyền thống kết hợp với nghệ thuật trang trí hiện đại. Bộ sưu tập mang nhiều ý niệm phong thuỷ, mang đến năng lượng của sự thịnh vượng. Tranh sơn mài treo tường dát vàng phù hợp làm tranh treo tường phòng khách cao cấp, sang trọng. Khẳng định đẳng cấp của khái niệm TRANH SANG – NHÀ ĐẸP.

Xem trọn bộ tranh sơn mài

Tranh khung kính – in giấy mỹ thuật

Với các thể loại tranh vẽ trên giấy như tranh màu nước, bản vẽ tay, sketch, tranh đồ hoạ thì chất liệu giấy mỹ thuật sẽ giữ được vẻ đẹp tự nhiên vốn có của tác phẩm gốc. Đối với các tác phẩm photography chúng tôi sử dụng giấy in phim glossy (bóng) hoặc matt (mờ). Mỗi một thể loai nghệ thuật Mia Home tái bản trên đúng chất liệu gia tăng thẩm mỹ cho bức tranh trang trí. Tranh treo tường hiện đại hoàn thiện khung kính với nhiều cách thể hiện tăng độ sang trọng và đẳng cấp.

Xem trọn bộ tranh khung kính

Tranh gỗ – Tranh in kính

Phong cách thiết kế nội thất đương đại phá vỡ mọi giới hạn về chất liệu. Bộ sưu tập tranh trên đa chất liệu thể hiện sự sáng tạo trong trang trí. Các bức tranh in kính độc đáo hay tranh gỗ điêu khắc sẽ gây ấn tượng sinh động cho phòng khách, phòng ngủ nhà ban.

Xem thêm

Liên hệ tư vấn

    Vui lòng để lại yêu cầu hỗ trợ của bạn.