Quà tặng

Quà tặng seeps, quà tặng đối tác

Kết tinh của tinh hoa nghệ thuật sơn mài truyền thống và hội họa. Là món quà ý nghĩa mang đậm dấu ấn Việt Nam.

Chúng tôi tin rằng mỗi người nhận đều mong muốn nhận món quà phù hợp với tính cách và thích của họ. Đề việc lựa chọn món quà đặc biệt trở nên dễ dàng hơn. Mia Home đã tuyển chọn các món quà theo đúng tinh thần của người nhận. Đặc biệt Tranh sơn mài dát vàng phù hợp để làm quà tặng sếp, quà tặng đối tác cao cấp.

Công phu trong từng chi tiết, quà tăng đối tác nước ngoài ý nghĩa

TRANH SƠN MÀI DÁT VÀNG
TINH TẾ TRONG TỪNG CHI TIẾT

Công phu trong từng công đoạn. Tinh tế trong từng nét vẽ. Tranh được sơn và mài nhiều lần trong nước. Hoàn thiện mang lại vẻ đẹp sáng bóng sang trọng. Mỗi bức tranh là một tác phẩm sáng tạo độc quyền bởi Kim Concept.


TIN CHỌN BỞI NHIỀU KHÁCH HÀNG & DOANH NGHIỆP

Tự hào là đối tác quà tặng cho nhiều doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi mang tới những giá trị độc đáo, ý nghĩa và bền vững. Thắt chặt thâm giao giữa người tặng và người nhận.


CÁ NHÂN HOÁ QUÀ TẶNG

Nhận đặt theo kích thước và yêu cầu đặt biệt, mang dấu ấn của bạn và thương hiệu. Tặng kèm dịch vụ miễn phí in logo hoặc lời đề tặng lên bảng vàng. Cho mỗi món quà là một lời nhắn gửi đầy trân quý.

Banner liên hệ quà tặng sếp lên chức

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?

Các chuyên viên tư vấn khách hàng của Mia Home rất hân hạnh hỗ trợ quý khách.

Tranh sơn mài là một lựa chọn tinh tế và đẳng cấp cho món quà tặng sếp, và đối tác. Với sự kết hợp của nghệ thuật truyền thống và sự sang trọng của chất liệu. Tranh sơn mài không chỉ là một món quà độc đáo mà còn là biểu tượng của sự tôn trọng và sự quý phái. Ý nghĩa sâu sắc của các bức tranh sơn mài là điểm nhấn cho sự ấn tượng và cảm kích dành cho đối tác. Sau đây là một số gợi ý chọn quà tặng sếp nam, quà tặng sếp nữ, và quà tặng đối tác nước ngoài.

Xem thêm