Đóng khung ảnh

Mia Home không chỉ là địa chỉ uy tín để đóng khung cho tranh nghệ thuật. Mà còn là nơi bạn có thể tạo ra những bộ khung ảnh đẹp mắt cho gia đình. Điều đặc biệt ở Mia Home là bạn có thể yêu cầu in ảnh và hoàn thiện ráp thành khung ảnh để làm quà tặng. Hoặc trang trí thành bộ khung ảnh gia đình. Dịch vụ đóng khung ảnh cưới theo concept cũng rất được yêu và đón nhận từ thị trường.

Chọn phong cách đóng khung cho ảnh của bạn


Đặc Điểm tranh ảnh chất liệu giấy

Tranh chất liệu giấy có đặc điểm nhẹ và mềm mại. Nếu không được bảo vệ đúng cách, tranh hoặc ảnh có thể bị nhăn, phai màu hoặc bị hỏng.

Quy cách Đóng Khung cho tranh chất liệu giấy

Chúng tôi sử dụng khung tranh bằng gỗ sồi hoặc composite Hàn Quốc cao cấp. Vật liệu chắc chắn và bền để bảo vệ tranh lâu dài. Sử dụng kính acrylic giúp giảm trọng lượng của tranh. Đóng khung ảnh cưới có thể được in trên giây hoặc canvas.

đóng khung ảnh 2

Lợi Ích khi Chọn Dịch Vụ Đóng Khung của Mia Home:

Mia Home không chỉ là địa chỉ uy tín để đóng khung cho tranh nghệ thuật. Mà còn là nơi bạn có thể tạo ra những bộ khung ảnh đẹp mắt cho gia đình. Điều đặc biệt ở Mia Home là bạn có thể yêu cầu in ảnh và hoàn thiện ráp thành khung ảnh. Phù hợp làm quà tặng hoặc trang trí thành bộ khung ảnh gia đình.

In ảnh đóng khung theo yêu cầu tpchm

Cung cấp dịch vụ in tranh, in ảnh đóng khung. Với công nghệ in tiên tiến và đội ngũ chuyên nghiệp mang đến cho bạn những bản in chất lượng màu sắc sống động. Đặc biệt, các bức tranh được hoàn thiện tại Mia Home mang đến cho bạn một tác phẩm nghệ thuật hoàn chỉnh và tinh tế.


Mẫu khung cho tranh ảnh chất liệu giấy