Tranh treo phòng ngủ

Tranh treo phòng ngủ là tuyển tập các bức tranh phù hợp với không gian riêng tư. Bạn có nhiều lựa chọn về chủ đề, thể loại và chất liệu sao cho phù hợp nhất với bạn và người ấy. Sau đây là một vài gợi ý lựa chọn tranh phòng ngủ

Tranh treo tường phòng ngủ vợ chồng.

Phòng ngủ phải là nơi dễ chịu nhất đặc biệt đối với các đôi vợ chồng. Những bức tranh “có cặp có đôi” còn được cho là cách thực hành phong thuỷ trong trang trí phòng ngủ. Giúp tăng sự kết nối và gắn kết. Những bức tranh uyên ương là lựa chọn thích hợp nhất. Cho cuộc sống hôn nhân thêm viên mãn.

Tranh phòng ngủ lãng mạn có thể được định nghĩa theo nhiều cách. Một chút phá cách với cách bức tranh khoả thân 

Hình dáng của tranh cũng quyết định tới cảm giác cân bằng cho phòng ngủ. Bạn có thể cân nhắc một bức tranh tròn, không chỉ cân bằng không gian, tạo cảm giác mềm mại. Tranh tròn còn hàm ý đi đâu rồi cũng trở về. Cho gia đình lúc nào cũng êm ấm.

Tranh thư giãn cho cảm giác bình yên

Nếu phòng khách cần năng lượng chuyển động thì ngược lại phòng ngủ phải cần tĩnh lặng. Nguồn năng lượng này sẽ giúp bạn có được giấc ngủ ngon và thư giãn. Tranh phong cảnh yên bình, tranh hoa hay tranh trừu tượng đơn giản là các lựa chọn phù hợp.

Tranh thể hiện sở thích cá nhân 

Phòng ngủ là không gian riêng tư, bạn được tự do thoải mái thể hiện sở thích của mình. Đặc biệt đối với các bạn độc thân.

Đối với phòng ngủ của các bạn nam. Những bức tranh thể hiện đam mê nhiếp ảnh, xe đua, kiến trúc, âm nhạc hay thể thao. Khám phá các bức tranh cá tính dành cho bạn

Đối với phòng ngủ của các cô gái. Một chút yêu chiều về nét đẹp cá tính, bạn hãy lựa chọn trong bộ sưu tập tranh canvas cô gái. Những bức tranh màu pastel nhẹ nhàng làm cho bạn thêm yêu cuộc sống.

Tranh treo phòng ngủ cho bé

Hãy nuôi dưỡng nghệ thuật cho bé từ nhở bằng các trang trí tranh cho phòng trẻ. Click vào link để chọ các bức tranh đáng yêu cho con của bạn.

Liên hệ tư vấn đặt tranh: 097 111 7574

Hiển thị 1–60 của 67 kết quả

Hiển thị 1–60 của 67 kết quả