banner liên hệ

Giới Thiệu Mia Home

Mia Home là một thương hiệu phát triển và sản xuất tranh trang trí và quà tặng cao cấp. Được thành lập vào năm 2016, Mia Home đã nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu uy tín và chất lượng trong lĩnh vực nghệ thuật trang trí nội thất tại Việt Nam.

Đội ngũ chuyên nghiệp am tường mỹ thuật

Sự am hiểu chuyên sâu cả về mỹ thuật và kỹ thuật sản xuất chính là điểm khác biệt của Mia Home. Các chuyên gia trong bộ phận sáng tạo của chúng tôi là những thạc sĩ mỹ thuật, chuyên gia thiết kế nội thất, hoạ sĩ và nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Với đội ngũ chuyên môn cao giàu kinh nghiệm và đam mê nghệ thuật, Mia Home luôn sáng tạo và đổi mới để mang đến những sản phẩm tranh trang trí tốt nhất cho khách hàng của mình

Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp kiểm tra màu từng bản in


Tranh sơn dầu sản xuất tại studio của Mia Home
Tranh sơn mai sản xuất tại studio của Mia Home

Sản xuất sản phẩm mỹ thuật trên đa dạng chất liệu

Dòng sản phẩm chủ lực về Tranh của Mia Home rất phong phú bao gồm tranh sơn mài, tranh sơn dầu, tranh khắc gỗ, tranh in trên mọi chất liệu. Bên cạnh đó các sản phẩm nội thất mỹ thuật cũng được chúng tôi khéo léo mang vào các dự án cao cấp. Với thế mạnh ứng dụng nghệ thuật vào trang trí nội thất, Mia Home tạo nên cái đẹp phù hợp với nhiều phong cách thiết kế nội thất được yêu chuộng ngày nay.

Sản phẩm tranh trang trí mỹ thuật của Mia Home được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao, bởi các nghệ nhân tài ba. Chúng tôi phối hợp giữa nghệ thuật thủ công và sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại cho đúng thể loại nghệ thuật phù hợp. Mia Home luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.


Tin chọn bởi các công ty thiết kế hàng đầu tại

Trong vòng 5 năm phát triển, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp tranh trang trí và sản xuất in ấn cho nhiều công trình dự án của các tập đoàn lớn trong và ngoài nước như Nova Group, Phú Mỹ Hưng Group, Norfolk Group, Amanaki Group … Và là đối tác chiến lược của nhiều công ty trang trí nội thất hàng đầu Việt Nam như AA Corporation, TTT Group, Lifestyle Connection … Sự tín nhiệm và ủng hộ của khách hàng là động lực để Mia Home ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn.

Với sự đam mê và tận tâm của đội ngũ nhân viên, Mia Home đã và đang phát triển để trở thành một thương hiệu nghệ thuật uy tín và chất lượng. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực tranh trang trí và quà tặng.

Các nghệ nhân trong quá trình mài và phủ sơn bảo vệ cho các bức tranh sơn mài dát vàng


Showroom Mia Home tại TP.HCM

Showroom duy nhất có đa dạng chất liệu tranh mỹ thuật cho bạn khám phá. Một không gian trưng bày nhiều bức tranh đẹp với đa dạng chất liệu: tranh sơn mài dát vàng, tranh sơn dầu, tranh khung kính, tranh canvas, tranh gỗ, tranh kính, tranh chất liệu tổng hợp… Hơn thế, bạn có thể lựa chọn trong vô vàn mẫu tranh Art Gallery của chúng tôi. Sản xuất và tùy chỉnh theo kích thước may đo dành cho ngôi nhà của bạn.

Banner liên hệ

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?

Các chuyên viên tư vấn khách hàng của Mia Home rất hân hạnh hỗ trợ quý khách.