Đăng bởi

Tranh treo tường cao cấp cho biệt thự Hoa Anh Đào ở Long Thành, Đồng Nai

nhà long an

Nhận được yêu cầu tư vấn, thiết kế trọn gói tranh trang trí cho các không gian trong biệt thự. Bước đầu đội ngũ Mia Home đã tìm hiểu về style thiết kế nội thất cũng như sở thích của chủ nhân. Để mỗi không gian đều đạt được tính thẩm mỹ độc đáo riêng. Nhưng vẫn hòa quyện với tổng thể thiết kế căn biệt thự.

Với thiết kế mang phong cách Tân cổ điển thì với dự án lần này. Mia Home dùng chất liệu sơn mài dát vàng làm chất liệu chủ đạo. Nhằm tôn lên nét sang trọng và tinh tế khi phối hợp với nội thất. Đặc biệt ánh vàng từ tranh sẽ lan tỏa được khí chất đẳng cấp của dự án.

Chủ đề chính là hình ảnh thiên nhiên sẽ được sắp xếp có chủ đích với hoa lá cỏ cây, chim muông tràn ngập sinh khí cho không gian thêm phần rộn ràng và sắc hương.

Tranh treo tường phòng khách

Mong muốn khi bước vào phòng khách sẽ cảm nhận ngay được sự bình yên, nhàn nhã của gia chủ. Tác phẩm Tùng Hạc Diên Niên được ưu ái sắp đặt ngay mặt tiền ô viền của mảng tường. Hình ảnh chim Hạc thoát tục với dáng vẻ thanh tao. Kết hợp cùng Tùng bách vững chải và Trúc xanh chính trực như một lời chúc sức khỏe bình an.

Lối đi

Dọc lối đi hành lang là bộ 4 tranh Tứ Quý. Đại diện cho 4 mùa tươi tốt, quanh năm sinh sôi trù phú, mùa nào cũng có cặp có đôi sánh vai khi nhìn thấy từng cặp chim uyên ương ríu rít bên nhau.

Bàn Console

Điểm nhấn cho khu vực trưng bày bàn console là 1 bức tranh tròn Đào Uyên Ương. Như nói thay ý chủ nhân về một mùa xuân vẹn tròn, đoàn viên.

Tranh treo tường phòng ăn

Đặc biệt hơn cả là một tác phẩm được chính chủ nhân yêu cầu nhất định phải có là bức Khổng Tước Cát Tường với chiếc đuôi chim công được vẽ hết sức tỉ mỉ và sống động, một phần cũng chính là vẻ đẹp của chim Công sẽ khiến người xem không thể rời mắt vì sự kiêu sa, lộng lẫy đã khiến góc phòng tưởng chừng tẻ nhạt trở nên sống động bất ngờ.

Dự án được hoàn công trong sự hài lòng của gia chủ vì yêu cầu biến mỗi góc phòng trở nên đặc biệt và đầy chất thơ. Mia Home cũng rất mong mỗi ngày nhìn ngắm những tác phẩm này gia chủ sẽ tràn đầy năng lượng cũng nhưng những khoảnh khắc ý nghĩa bên gia đình sẽ luôn đong đầy

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

As you found this post useful...

Follow us on social media!