Đăng bởi

Dự án tranh treo tường đẹp trọn gói cho Penthouse The River Thủ Thiêm

DỰ ÁN RIVERr

Hãy cùng Mia Home ngắm nhìn bức tranh treo tường đẹp thực hiện cho dự án căn Penthouse tại The River Thủ Thiêm với diện tích 550m2. Được tư vấn thiết kế và sản xuất bởi Mia Home

Tranh treo tường phòng ăn

Đây là một căn hộ theo phong cách tân cổ điển. Không gian đánh nhiều đèn và ánh sáng vàng ấm. Vì thế một bức tranh chất liệu sơn mài dát vàng sẽ là lựa chọn lý tưởng. Vàng lá có tính bắt sáng, sẽ làm cho không gian thêm lung linh và sang trọng.

Bên cạnh đó, phong cách tân cổ điển là sự hòa quyện giữa truyền thống và hiện đại. Bức tranh với chất liệu sơn mài truyền thống, cùng những nét vẽ theo phong cách hiện đại, tạo nên một thể thống nhất với không gian.

Tranh treo tường phòng khách

Việc lựa chọn và treo tranh trừu tượng trên chất liệu sơn mài dát vàng tạo ra một điểm nhấn độc đáo. Thể hiện cá nhân hóa của chủ nhân căn hộ.

Bức tranh vừa tạo ra sự đối lập, vừa tạo ra sự giao thoa rõ ràng giữa truyền thống và hiện đại. Căn hộ tân cổ điển mang đến vẻ đẹp thanh lịch, trong khi tranh trừu tượng tạo ra một cảm giác hiện đại và táo bạo. Sự kết hợp này tạo ra một không gian phá cách.

Tranh treo tường phòng ngủ 1

Tranh sơn dầu những đóa hoa mang đến một sự tươi mới và sự tự nhiên của thiên nhiên. Bức tranh tạo ra một cảm giác tươi mát, dịu nhẹ và tinh tế trong không gian phòng ngủ.

Bức tranh được vẽ trên canvas. Đóng khung viền vàng hiện đại. Tranh được làm nổi 3d. Vì thế tạo nên chiều sâu của bức tranh.

Tranh treo tường phòng ngủ 2

Tranh hoa khiến người xem có thể cảm nhận sự bình an và tĩnh lặng, giúp giảm căng thẳng và tạo ra không gian thích hợp cho giấc ngủ đêm tốt hơn.

Bức tranh hoa được vẽ với màu sắc và kiểu dáng riêng biệt. Việc lựa chọn và treo tranh này trong phòng ngủ tạo ra một không gian mang dấu ấn cá nhân và thể hiện sự tự biểu đạt của chủ nhân.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

As you found this post useful...

Follow us on social media!