Đăng bởi

Bảng Xếp Hạng Quà Tặng Sếp 2023: Những Ý Tưởng Độc Đáo Đánh Bại Mọi Sự Mong Đợi

Quà tặng sếp không chỉ để thể hiện lòng biết ơn và tôn trọng. Mà còn là cách thể hiện sự quan tâm và tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp trong môi trường làm việc. Dưới đây là danh sách 10 món quà biếu sếp hot nhất trong năm 2023.

Tranh sơn mài dát vàng Khổng Tước Cát Tường

1. Tranh sơn mài dát vàng

Tranh sơn mài dát vàng không chỉ là món quà trang trí đẹp mắt. Mà còn thể hiện sự đầu tư và sự quan tâm đến không gian sống và giá trị tinh thần của người nhận. Đây là dòng tranh được các tập đoàn và ngân hàng ưa chuộng làm quà tặng. 

Một bức tranh quà tặng thì người nhận khó đoán được giá trị món quà. Trong danh sách các lựa chọn quà tặng cao cấp, tranh sơn mài dát vàng nổi bật đứng vị trí số một. Phù hợp làm quà tặng sếp nam, quà tặng sếp nữ, và quà tặng đối tác

Mỗi bức tranh sơn mài dát vàng chứa đựng một câu chuyện, một thông điệp sâu sắc, một cảm xúc tinh tế mà người tặng muốn gửi gắm đến lãnh đạo. 

Sự kết hợp giữa kỹ thuật sơn mài tinh xảo và vẻ đẹp sang trọng của lớp vàng dát thủ công óng ánh, tạo nên một tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

Từng nét vẽ tinh tế và uyển chuyển đầy tâm huyết của bác họa sĩ có tuổi nghề và tuổi đời, thổi hồn cho từng tác phẩm.

Tranh sơn mài dát vàng là sản phẩm độc quyền của Mia Home.

Bạn có thể ghé showroom tại 280F8 Lương Định Của, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM. Hoặc liên hệ hotline 097 111 7574 để được chuyên gia tư vấn chọn tranh.

Xem thêm: Tất cả mẫu tranh sơn mài dát vàng

2. Bộ sưu tập bút cao cấp 

Bút quà tặng là sản phẩm quen thuộc. Tuy nhiên, Việc lựa chọn một chiếc bút có phong cách và kiểu dáng phù hợp với sở thích cá nhân của sếp có thể là một thách thức. Do mỗi người có một phong cách và gu thẩm mỹ riêng.

Bạn có thể chọn một số thương hiệu bút cao cấp được biết đến với chất lượng và thiết kế độc đáo như Montblanc, Parker, Waterman, Pilot,…

3. Bộ ly rượu whiskey độc đáo

Bộ ly rượu whiskey độc đáo sẽ là món quà tạo ấn tượng mạnh mẽ đối với sếp.

Một số thương hiệu nổi tiếng bạn có thể cân nhắc như Baccarat, Waterford, Orrefors,… Các thương hiệu trên đều được biết đến với chất lượng cao, thiết kế độc đáo, và khả năng tăng trải nghiệm thưởng thức rượu whiskey lên một tầm cao mới.

4. Đồng hồ thời trang cao cấp 

Một chiếc đồng hồ cao cấp không chỉ là một món phụ kiện thời trang mà còn là biểu tượng của gu thẩm mỹ và phong cách của người sử dụng.

Việc lựa chọn một chiếc đồng hồ phù hợp với phong cách của sếp có thể thể hiện sự quan tâm tới sở thích cá nhân và đặc điểm riêng biệt của họ.

4. Rượu

Rượu được coi là một món quà truyền thống. Món quà biểu tượng của sự trưởng thành và địa vị trong xã hội. Một số loại phổ biến làm quà như whiskey, sâm banh, vang đỏ, vang trắng, cognac.

Một số gợi ý trên hy vọng sẽ giúp bạn sẽ tìm thấy một món quà tuyệt vời để tặng sếp, tạo nên một mối quan hệ chặt chẽ và đầy ý nghĩa trong môi trường làm việc.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

As you found this post useful...

Follow us on social media!