Đăng bởi

Top 5 thương hiệu nội thất nổi tiếng Việt Nam

Sự xuất hiện ngày càng đa dạng các cửa hàng và showroom nội thất giúp người tiêu dùng Việt có thêm nhiều sự lựa chọn mua sắm cho ngôi nhà. Dưới đây là 5 thương hiệu nội thất nổi tiếng Việt Nam bạn có thể tham khảo để lựa chọn đồ nội thất cho tổ ấm của mình.

1. ChiLai

ChiLai là một thương hiệu lâu đời chuyên cung cấp đồ nội thất cao cấp cho nhà ở và văn phòng, đặc biệt là sofa và các đồ nội thất gỗ như kệ tivi, tủ giày, kệ trang trí,… Showroom của ChiLai ở TP. Hồ Chí Minh, Hội An, và Huế.

Sản phẩm của ChiLi có xuất xứ từ 2 nguồn. Hàng nhập thì có nguồn gốc từ Trung Quốc và hàng nội địa (Việt Nam).

Để mua sản phẩm của ChiLai, bạn có thể đến các showroom hoặc mua trực tiếp trên website. Tuy nhiên, sản phẩm ChiLai thường xảy ra tình trạng hết hàng.

Đồ nội thất ChiLai với kệ và tủ trang trí 

2. Phố Xinh

Chính bởi đội ngũ thiết kế và công nhân viên của Phố Xinh là người Việt, vì thế các sản phẩm nội thất của Phố Xinh dù hiện đại và có sự kết hợp của Tây phương vẫn thể hiện sự gần gũi với hầu hết gia đình Việt.

Phố Xinh phát triển kênh phân phối theo dạng hệ thống siêu thị và có ở 2 thành phố lớn là Hồ Chí Minh và Hà Nội. Bên cạnh chất lượng, các sản phẩm của Phố Xinh có nhiều mức giá khác nhau phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Trung tâm nội thất Phố Xinh với quy mô lớn 

3. Nhà Xinh

Nhà Xinh là thương hiệu được biết đến với các sản phẩm mang đậm phong cách Á Đông. Các sản phẩm của Nhà Xinh liên tục được đổi mới và cập nhật theo xu hướng thị trường. Các showroom của Nhà Xinh có mặt tại các vị trí đẹp ở 2 thành phố lớn là Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Đồ nội thất Nhà Xinh

4. Hoàng Anh Gia Lai

Nhắc đến đồ nội thất bằng gỗ thì không thể không nhắc đến Hoàng Anh Gia Lai. Các sản phẩm của Hoàng Anh Gia Lai được thiết kế theo phong cách truyền thống và đơn giản với nhiều mức giá khác nhau. Đây là một trong những thương hiệu được phần lớn người Việt đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. 

Đồ gỗ nội thất Hoàng Anh Gia Lai

5. Mia Home

Mặc dù được thành lập muộn hơn so với các thương hiệu trên, và sản phẩm của Mia Home cũng tập trung chủ yếu vào tranh trang trí. Thế nhưng, xét về sự khác biệt trong thị trường tranh trang trí và đồ trang trí mùa lễ hội thì Mia Home luôn là đơn vị tiên phong. Miahome.vn cũng chính là website thương mại điện tử đầu tiên tại Việt Nam trong lĩnh vực này.

Tranh tròn dát vàng – Cành Vàng Lá Ngọc do Mia Home sáng tác và sản xuất

Sản phẩm tại Mia Home rất đa dạng với nhiều phân khúc giá, phù hợp với mọi đối tượng. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng do chính Mia Home sáng tác và sản xuất.

Khách hàng muốn mua sản phẩm có thể đặt hàng tại website www.miahome.vn. Riêng đối với dòng tranh dát vàng, khách hàng có thể ghé showroom của Mia Home tại TPHCM hoặc Hà Nội.

Một góc showroom tranh dát vàng Mia Home tại 23A Tràng Thi – Hà Nội

*** Nội dung bài viết được thực hiện bởi miahome.vn. Mọi hình thức sử dụng phải được sự đồng ý của miahome.vn.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

As you found this post useful...

Follow us on social media!