Đăng bởi

Thông báo cảnh giác hàng giả, hàng nhái thương hiệu Tranh sơn mài dát vàng Mia Home

canh bao hang gia

THÔNG BÁO


Về việc cảnh giác hàng giả, hàng nhái thương hiệu tranh sơn mài dát vàng Mia Home

Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đối tác

Lời đầu tiên, CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI MI A ( viết tắt Mia Home) xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Từ lúc cho ra mắt thị trường tranh trang trí, dòng sản phẩm tranh sơn mài dát vàng của Mia Home với sự sáng tạo trong chất liệu cùng sự đầu tư cho từng công đoạn chế tác, đã nhận được nhiều sự yêu thích và tin chọn khi Quý khách hàng có nhu cầu trang trí hoặc mua làm quà tặng đối tác.

Hiện nay, các tác phẩm tranh sơn mài dát vàng Mia Home do Công ty chúng tôi trực tiếp sản xuất và phân phối đã trở nên quen thuộc với các khách hàng, doanh nghiệp trên phạm vi toàn quốc.

Tuy nhiên, thời gian gần đây trên thị trường đã xuất hiện một số tác phẩm sao chép dòng sản phẩm tranh sơn mài dát vàng. Điều này gây nhầm lẫn và ảnh hưởng không nhỏ tới lợi ích của khách hàng cũng như uy tín, hình ảnh của Công ty chúng tôi.

Hình ảnh website sao chép & đăng tải hình ảnh với mục đích kinh doanh mà chưa được sự cho phép của Mia Home

Cụ thể các trang web này dùng hình ảnh sản phẩm Tranh sơn mài dát vàng được phát triển độc quyền của chúng tôi để đăng tải và thương mại trái phép. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới hoạt động kinh doanh và quan trọng là gây nhầm lẫn cho khách hàng, tước đi quyền lợi sử dụng sản phẩm chính hãng chất lượng của quý khách hàng.

Chúng tôi đang tiến hàng các thủ tục tố tụng để chấm dứt tình trạng đăng tải hình ảnh trái phép nhằm mục đích thương mại, và yêu cầu bồi thường để bảo vệ quyền lợi của chúng tôi. Đồng thời ngăn chặn việc sao chép trái phép, vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và sở hữu hình ảnh kinh doanh trực tuyến.

Hình ảnh thực tế sản phẩm fake kém chất lượng

Bằng thông báo này chúng tôi xin gửi khuyến cáo đến quý khách hàng và đối tác dự án. Hiện Công ty sản xuất thương mại Mi A không có liên kết với bất kỳ doanh nghiệp nào để sản xuất hoặc nhượng quyền đại lý kinh doanh dòng sản phẩm tranh sơn mài dát vàng. Những sản phẩm sao chép hình ảnh của Mia Home để kinh doanh đều là giả mạo nhằm mục đích trục lợi và hạ thấp uy tín của Công ty.

Với hành vi xâm phạm này, theo Luật Sở hữu trí tuệ 2005, người sản xuất, buôn bán hàng hóa giả mạo nhãn hiệu có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự tối đa lên tới 15 năm tù giam.

LƯU Ý:

Để tránh khỏi việc mua phải hàng giả, đảm bảo quyền lợi cho mình, kính đề nghị quý khách hàng lưu ý một số vấn đề sau:

  • Tất cả các sản phẩm tranh sơn mài dát vàng do Mia Home sản xuất đều có giấy chứng nhận sản phẩm với đầy đủ thông tin chi tiết, ngày xuất xưởng, số hiệu tác phẩm và có mộc đỏ chứng nhận
  • Sản phẩm do Mia Home phân phối đều cung cấp đầy đủ hóa đơn bán hàng, ghi rõ thông tin sản phẩm, đóng mộc đỏ
  • Sản phẩm xuất xưởng được kiểm định nghiêm ngặt qua các khâu nên thành phẩm chính hãng luôn đảm bảo tính mỹ thuật và chất lượng vật tư

Khách hàng không nên mua hàng trôi nổi, không có hóa đơn bán hàng, nguồn gốc hàng hóa không rõ ràng để đề phòng khi gặp sự cố về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về chất lượng hoặc nguồn gốc của các sản phẩm không được mua qua kênh phân phối chính thức của chúng tôi, đó là trang web miahome.vn và cửa hàng trưng bày trực tiếp tại 280.F8 Lương Định Của, P. An Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM.

Mia Home rất hoan nghênh các quý khách hàng có những thông tin về hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng gửi về cho Công ty, để chúng tôi kiểm tra xác minh sản phẩm và làm việc với các cơ quan quản lý, mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

Số điện thoại: 097.111.7574 (Zalo Công ty)

Hoặc kênh Facebook chính thức của Mia Home: https://www.facebook.com/TranhtrangtriMiaHome

Công ty chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn!

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

As you found this post useful...

Follow us on social media!