Đăng bởi

Mua tranh trang trí ở đâu tại TP.HCM ?

Hiện nay, hình thức trang trí nhà bằng tranh đang là xu hướng được nhiều người quan tâm. Việc tham khảo nhiều địa điểm khác nhau sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được bức tranh phù hợp hơn. Vậy nên mua tranh ở đâu tại TPHCM? Sau đây là một vài gợi ý về các địa điểm mua tranh mà bạn có thể chọn tranh cho nhà:

1) Đường Trần Phú- Hơn 90 cửa hàng tranh trang trí

Trần Phú (quận 5) được biết đến như con đường tranh ở Sài Gòn. Ở đây bạn sẽ tìm thấy được rất nhiều chủ đề tranh như phong cảnh, tĩnh vật, chân dung, tôn giáo hay trừu tượng với đa dạng kích thước.

Có đến khoảng hơn 90 cửa hàng tranh trên con đường này và chúng nằm sát cạnh nhau. Các bức tranh được bán với giá bình dân. Bạn có thể mua tranh sẵn có hoặc mang mẫu để đặt vẽ.

2) Đường Quang Trung – Tranh trang trí kèm khung

Dọc đường Quang Trung (Gò Vấp) đoạn gần chợ Hạnh Thông Tây, có rất nhiều cửa hàng bán tranh với nhiều thể loại khác nhau như tranh màu nước, tranh in, hoặc tranh chữ thập. Ngoài ra, các cửa hàng tranh ở đây đều sản xuất khung vì thế bạn sẽ có nhiều lựa chọn cho khung tranh yêu thích. 

3) Đường Nguyễn Văn Trỗi – các phòng tranh sơn dầu lâu năm nhất

Dọc đường Nguyễn Văn Trỗi hướng ra sân bay, bạn dễ dàng tìm thấy các phòng tranh trang trí. Được tin chọn bởi nhiều thế hệ, con đường này vẫn là lựa chọn quen thuộc tới hôm nay. Tranh sơn dầu, tranh chép, tranh sáng tác đều dễ dàng tìm thấy. Tuy vậy, việc lựa chọn một bức tranh đúng ngân sách của bạn lại khá đau đầu. Do có nhiều phân khúc giá và

4) Mua online tại Miahome.vn

Nói về tranh trang trí không thể không nhắc đến Mia Home – Tranh treo tường và khung tranh cao cấp. Ở Mia Home, bạn sẽ được đắm mình trong hàng loạt tranh với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau. Hơn nữa, phần lớn tranh ở Mia Home đều là tranh độc quyền và được vẽ bởi các họa sĩ với nhiều năm kinh nghiệm. Bạn cũng có thể gửi mẫu để đặt vẽ ở Mia Home. 

Phượng Nguyễn

*** Nội dung bài viết được thực hiện bởi miahome.vn. Mọi hình thức sử dụng phải được sự đồng ý của miahome.vn.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

As you found this post useful...

Follow us on social media!