Đăng bởi

5 lưu ý khi chọn đơn vị để in tranh theo yêu cầu

Chọn đơn vị in tranh treo tường theo yêu cầu không phải lúc nào cũng dễ dàng. Để đảm bảo rằng bạn nhận được thành phẩm chất lượng cao, đáp ứng đúng yêu cầu của mình, hãy cân nhắc những lưu ý sau đây. 

1. Công nghệ in tranh 

Chất lượng in ấn là một yếu tố quan trọng. Bạn nên tìm hiểu về công nghệ và các thiết bị mà đơn vị sử dụng. Điều này đảm bảo rằng tranh được in với độ phân giải cao, màu sắc chính xác và độ sắc nét tuyệt vời. 

Bên cạnh công nghệ in UV, Mia Home còn sử dụng máy in Canon tân tiến in phun 12 màu. Trong khi phần lớn thị trường dùng máy 5 màu. Máy in phun 12 màu cung cấp một phạm vi màu sắc rộng và đa dạng hơn so với máy in phun 5 màu. Điều này cho phép tái tạo các màu sắc và sắc thái chân thực hơn. 

Máy in Canon Pigment cao cấp cho in tranh treo tường theo yêu cầu
Máy Canon in phun 12 màu của Mia Home

Xem thêm: Bí quyết sử dụng công nghệ in UV để tăng giá trị cho sản phẩm của bạn

2. Chất lượng dịch vụ in tranh treo tường theo yêu cầu

Bạn cần chọn đơn vị có đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong lĩnh vực in ấn. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm in được sản xuất với chất lượng cao. Nên tìm kiếm đơn vị in có đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ như tư vấn thiết kế và xử lý hình ảnh. Họ có thể giúp bạn điều chỉnh và tối ưu hóa hình ảnh trước khi in. Hoặc hỗ trợ bạn cân chỉnh màu sắc, độ phân giải hoặc sắp xếp các yếu tố nghệ thuật trên tranh. 

3. Chất liệu 

Chất liệu tranh thường được sử dụng phổ biến nhất là giấy, canvas, kính và gỗ. Nếu bạn treo tranh trong nhà, thì giấy hoặc canvas là một lựa chọn tốt. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tranh sử dụng trong nhà tắm hay ngoài trời, thì cần chọn các loại vật liệu khác như acrylic hoặc gỗ. Lưu ý rằng không phải đơn vị nào cũng có thể in được trên đa dạng chất liệu. Hãy chọn đơn vị am hiểu và chuyên in ấn trên chất liệu mà bạn yêu cầu.

in tranh canvas tất cả các khổ
Chất liệu canvas – Tranh được in bởi Mia Home

4. Dịch vụ khách hàng

Một đơn vị in tranh treo tường theo yêu cầu đáng tin cậy cần có dịch vụ khách hàng tốt. Hãy tìm hiểu về thái độ phục vụ, thời gian hoàn thành và chính sách đổi trả của họ. Bạn nên chọn đơn vị có khả năng cung cấp hỗ trợ sau bán hàng, bảo đảm rằng bạn sẽ được hỗ trợ nếu gặp vấn đề về sản phẩm sau khi nhận hàng.

5. Kinh nghiệm của đơn vị in tranh theo yêu cầu

Một đơn vị in ấn có kinh nghiệm, sẽ mang đến cho bạn các giá trị sau: 

Chất lượng sản phẩm: Họ đã tích lũy được kiến thức và kỹ năng trong quá trình làm việc trước đó. Vì vậy họ hiểu rõ về công nghệ in ấn, quy trình sản xuất và các yếu tố quan trọng như độ phân giải, màu sắc và độ sắc nét. Kinh nghiệm giúp họ cung cấp sản phẩm chất lượng cao và đáp ứng được yêu cầu khắt khe.

Các đề xuất: Bạn sẽ được tư vấn về vật liệu, kích thước, tỉ lệ và thiết kế. Để đáp ứng tốt nhất yêu cầu và ý tưởng của bạn. Kinh nghiệm giúp họ hiểu rõ các yếu tố thiết kế và nghệ thuật.

Xử lý sự cố và thời gian hoàn thành: Kinh nghiệm trong làm việc với nhiều dự án giúp đơn vị in ảnh có khả năng xử lý các sự cố nhanh chóng và hiệu quả. Họ đã đối mặt với nhiều tình huống khác nhau và biết cách giải quyết vấn đề một cách chuyên nghiệp. Điều này đảm bảo rằng thời gian hoàn thành dự án sẽ được duy trì và không gặp trở ngại không cần thiết.

Xem thêm: Dịch vụ tư vấn sản xuất tranh dự án

Hi vọng rằng bài viết trên sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm. Để bạn có thể chọn được đơn vị in ấn phù hợp. 

Mia Home là đơn vị in ấn đáp ứng được tất cả các tiêu chí ở trên. Gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn cần tư vấn và đặt hàng. 

Xem thêm: Dịch vụ in ấn Mia Home

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

As you found this post useful...

Follow us on social media!