Đăng bởi

Tranh treo tường nhà phố tân cổ điển quận 6 – TP.HCM

nhà quan 6

Hãy cũng Mia Home ngắm nhìn những mẫu tranh do Mia Home tư vấn và sản xuất cho Nhà phố phong cách tân cổ điển ở quận 6.

Khảo sát và đề xuất

Đây là một căn nhà mới xây hoàn toàn. Các mảng tường quan trọng đều để trống. Mia Home đã thực hiện khảo sát và sản xuất tranh “may đo” cho đúng kích thước mảng tường.

Ngôi nhà được thiết kế theo phong cách tân cổ điển. Vì thế, sơn mài dát vàng sẽ là chất liệu chủ đạo nhằm tôn lên nét sang trọng và tinh tế khi phối hợp với nội thất.

Tranh treo tường phòng ăn

Phòng ăn là nơi thể hiện sự sang trọng và sự tổ chức của gia đình. Bức tranh khổng tước mang đến một sự lịch lãm và trang trọng cho không gian. Hình ảnh chim công đại diện cho quyền uy, quyền lực và sự thịnh vượng. Thể hiện sự cao quý và đẳng cấp của chủ nhân.

Góc phòng gần cầu thang

Thông thường, góc phòng hay cầu thang thường là nơi cần ánh sáng. Chất liệu vàng lá bắt sáng làm cho không gian nơi đây trở nên sáng và có sức sống.

Bên cạnh đó, chủ đề Trúc Hạc được treo sau bức tượng mang đến một sự kết hợp độc đáo giữa nghệ thuật, tâm linh và phong thủy trong không gian.

Tranh treo tường ở lối đi

Bộ tranh Tứ Quý – Mai Lan Cúc Trúc làm cho không gian thêm tươi vui. Hình ảnh thiên nhiên làm cho con người cảm thấy thư thái, an nhiên.

Tranh Tứ Quý cũng có ý nghĩa tạo cảm giác cân đối và cấu trúc cho không gian lối đi. Bốn hình ảnh được đặt theo một trật tự và sự cân đối hài hòa, tạo ra một sự đồng nhất và sự cân bằng tinh tế cho không gian.

Bức tranh không chỉ là một điểm nhấn trang trí, mà còn tạo nên một sự điềm tĩnh và có tổ chức trong ngôi nhà.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

As you found this post useful...

Follow us on social media!