Đăng bởi

Tranh in và những điều cần biết trước khi mua để tránh mất tiền oan

Thế nào là tranh in độc bảnn

Không phải tranh in nào cũng như nhau. Đặc biệt khi mua online sẽ chỉ chọn mẫu qua ảnh. Khi mua tranh in, có một số điều quan trọng mà người mua cần biết để đảm bảo bạn chọn được sản phẩm phù hợp và đáng tin cậy để tránh mất tiền oan

1. Chất Lượng Hình Ảnh Tranh In:

  • Độ Phân Giải: Hãy chọn tranh có độ phân giải cao để đảm bảo hình ảnh rõ nét và sắc nét.
  • Màu Sắc: Đảm bảo tranh in sử dụng mực in chất lượng cao để màu sắc trở nên sống động và bền màu.

2. Vật tư và kỹ thuật in:

  • Loại Giấy In: Kiểm tra loại giấy được sử dụng để in tranh. Chọn giấy in có chất lượng tốt để tranh có thể bền đẹp và không bị phai màu sau thời gian.
  • Chất Lượng In Ấn: Đảm bảo rằng quy trình in ấn được thực hiện bằng máy in chuyên nghiệp. Và sử dụng công nghệ in ấn tiên tiến để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

3. Kích Thước và Phong Cách:

  • Kích Thước: Chọn kích thước tranh phù hợp với không gian bạn muốn trang trí. Đảm bảo tranh không quá lớn hoặc quá nhỏ so với không gian.
  • Phong Cách: Lựa chọn tranh phù hợp với phong cách trang trí của bạn. Có thể là tranh trừu tượng, tranh phong cảnh, tranh chân dung, hoặc các phong cách nghệ thuật khác.

4. Khung Tranh:

Có Khung Hay Không: Quyết định xem bạn muốn mua tranh cùng khung hoặc không. Một số tranh in có sẵn với khung đi kèm, trong khi đó, bạn có thể muốn mua khung riêng để tạo điểm nhấn cho tranh.

5. Giá Cả và Đáng Tin Cậy:

  • So Sánh Giá Cả: Kiểm tra giá cả của tranh từ các nguồn khác nhau để đảm bảo bạn nhận được giá cả hợp lý và cạnh tranh.
  • Đáng Tin Cậy: Chọn nhà cung cấp có uy tín và đáng tin cậy để đảm bảo bạn nhận được sản phẩm chất lượng và dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng tốt.

Nhớ những điều trên sẽ giúp người mua tranh in lựa chọn được sản phẩm phù hợp và đáng tin cậy cho nhu cầu trang trí của họ.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

As you found this post useful...

Follow us on social media!