Đăng bởi

Tranh sơn mài dát vàng Cố Đô Huế – Vàng son một triều đại

co do hue

Tranh sơn mài dát vàng Cố Đô Huế mang biểu tượng kiến trúc, văn hóa và lịch sử của dân tộc Việt. Tranh được thể hiện trên chất liệu dát vàng càng làm tôn lên giá trị độc đáo của một di tích kiến trúc nguy nga. Lần đầu tiên đại cảnh Cố Đô được diễn họa đậm nét nghệ thuật kiến trúc trên nền dát vàng thủ công tinh tế, tỉ mỉ. Tạo nên một tác phẩm trang trí đậm đà bản sắc thu hút mọi ánh nhìn, mời gọi khám phá từng chi tiết trong tranh.

1. Ý nghĩa tranh trang sơn mài dát vàng Cố Đô Huế

Dưới bàn tay nghệ thuật của họa sĩ Vĩnh Hy, nét đẹp di sản Kinh thành Huế một lần nữa được tái hiện chân thực trên chất liệu sơn mài dát vàng đặc biệt của Mia Home.

Nhìn ngắm tác phẩm này, tin chắc người xem sẽ được sống lại thời kỳ vàng son. Tác phẩm giúp lưu giữ những giá trị chân thiện mỹ, mãi còn đó với thời gian.

Sẽ còn tuyệt vời hơn khi bức tranh được treo ở phòng khách hay văn phòng công sở. Nơi chủ nhân tự hào tiếp đón những người bạn, đối tác. Kể cho họ nghe về nét đẹp trầm mặc bất biến với thời gian của Cố Đô Huế.

Đây chắc chắn sẽ là bức tranh trang trí rất ý nghĩa với những người con Việt Nam. Những người biết trân trọng nâng niu những giá trị truyền thống  và kiêu hãnh.

Một bức tranh Cố Đô Huế không chỉ thể hiện niềm tự hào quê hương, mà còn thay người tặng kể về vùng đất và con người miền Trung. Giúp lưu giữ kỷ niệm giữa người tặng và người nhận.

Hình ảnh Cố Đô Huế qua nét vẽ tỉ mỉ và tinh tế của họa sĩ Mia Home hiện lên sống động trên nền dát vàng, mang hơi thở của thời gian, và sắc vàng như lời chúc thịnh vượng  đến chủ sở hữu.  

Tranh dát vàng Cố Đô Huế hứa hẹn  sẽ là món quà ý nghĩa cho bạn bè, đối tác. Người từ khắp vùng miền tổ quốc, đối tác nước ngoài đến Việt Nam, hay những người đang sống xa quê nhà.

2. Điểm độc đáo của tranh sơn mài dát vàng Cố Đô Huế

Tranh dát vàng Cố Đô Huế do đội ngũ mỹ thuật Mia Home sáng tác và trực tiếp sản xuất. Trải qua nhiều công đoạn công phu đòi hỏi sáng tạo và kinh nghiệm cao. Tấm vóc gỗ được xử lý theo quy trình nghiêm khắc của kỹ thuật sơn mài truyền thống. Nền vóc gỗ trước khi họa sĩ thực hiện nội dung tranh vẽ lên bề mặt. Sẽ được các nghệ nhân lão luyện của Mia Home tỉ mỉ dát thủ công từng tấm vàng lá lên . Cuối cùng là công đoạn hoàn thiện để bảo vệ bề mặt tranh.

Một tác phẩm trải qua nhiều công sức và có giá trị mỹ thuật cao chắc chắn mang lại ấn tượng và đẳng cấp cho không gian nội thất

Xem thêm: Video quy trình sản xuất tranh dát vàng Mia Home

3. Ứng dụng phong phú trong các không gian

Tác phẩm phù hợp với nhiều phong cách nội thất, mang ý nghĩa riêng tùy theo từng không gian. Phòng khách khi trưng bày tác phẩm Cố Đô Huế sẽ thể hiện rõ tinh thần yêu di sản, kiến trúc và lịch sử của chủ nhà.

Bức tranh hiện diện ở phòng ngủ như kéo cảm xúc người xem về một xứ Huế nên thơ lãng mạn, hoài cổ.

Tranh treo ở đại sảnh một doanh nghiệp sẽ thể hiện sự tự hào với những giá trị truyền thống. Hơn nữa là tinh thần cầu thị, khám phá tìm tòi những giá trị mới.

Phòng đọc sách- không gian cá nhân, nơi bạn dành vài phút tĩnh lặng để ngắm tranh và chiêm nghiệm về những gì đã qua.

Cố Đô Huế – di sản được Unesco công nhận sẽ mãi trường tồn trong sự tự hào của người Việt. Miahome tự hào góp phần tôn vinh nét đẹp thắng cảnh này qua chất liệu dát vàng mới lạ, đặc sắc.

4. Tại sao nên mua tranh dát vàng tại Miahome.vn?

Mia Home là thương hiệu nội thất cao cấp, đặc biệt chuyên tranh trang trí tại Việt Nam. Các sản phẩm của Mia Home được sáng tác và sản xuất bởi các chuyên gia mỹ thuật, hoạ sĩ và nghệ nhân nhiều năm kinh nghiệm. Sản phẩm không thể tìm thấy ở đâu khác trên thị trường. Mia Home tự hào là đối tác của nhiều khách sạn, nhà hàng, và các tập đoàn lớn.

Khi mua tranh quà tặng tại Mia Home, khách hàng sẽ được:  

+ Giao hàng toàn quốc

+ Đóng gói ruy băng  

+ Tặng thiệp chúc mừng

+ Miễn phí in ấn tên thương hiệu

Đặc biệt, Mia Home nhận sản xuất theo kích thước và nội dung yêu cầu. Cung cấp tranh quà tặng với số lượng lớn, đáp ứng nhu cầu quà tặng cao cấp cho các tập đoàn, doanh nghiệp.

Quy cách sản phẩm

Tên tác phẩm: Cố Đô Huế

Dòng sản phẩm: Tranh dát vàng

Kích thước tranh: 40 x 60 cm

Kích thước thành phẩm: 51 x 71 cm (bao gồm khung)

Nhà sản xuất: Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Mi A

Thương hiệu: Mia Home

LIÊN HỆ

Hotline: 097 111 7574 | 0778 774 789

Email: mia@miahome.vn

Website: www.miahome.vn

Showroom: 280F8 Khu Villa 280 Lương Định Của, P. An Phú, Quận 2, TP.HCM 

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

As you found this post useful...

Follow us on social media!