Đăng bởi

Gợi ý chọn đúng nội dung tranh phong thủy làm quà tặng

Trong thời gian làm việc với những khách hàng quan tâm đến Dòng tranh phong thuỷ dát vàng, Mia Home thường xuyên nhận được câu hỏi tư vấn “Nên chọn nội dung nào để phù hợp làm quà tặng cho Tân gia, Khai Trương, Kết hôn, Mừng thọ, quà tặng đối tác”

Nhân đây, Mia Home xin gợi ý nội dung để khách hàng tham khảo lựa chon tranh cho phù hợp. 

Trước tiên, là quà tặng thì cần phải đảm bảo được các yếu tố ý nghĩa, độc đáo, có giá trị mà người nhận sẽ thấy hài lòng với thành ý người tặng. Đối với dòng tranh dát vàng thì không cần phải bàn cãi về độ sang trọng, mới lạ, chất lượng và giá trị mỹ thuật của tranh. Vậy điều quan trọng nhất vẫn là lựa chọn nội dung sao cho phù hợp để thể hiện sự quan tâm, tinh tế của người tặng đối với người nhận.

Quà tặng khai trương

Khai trương đối với người kinh doanh là một cột mốc quan trọng, cho dù là khai trương một công ty hay khánh thành một chi nhánh mới. Với dịp này thì một bức Mã Đáo Thành Công với thông điệp Kỳ khai đắc thắng, mã đáo thành công (Cờ đã phất thì nhất định sẽ thành công) sẽ là món quà tuyệt vời. 

Tranh ngựa mã đáo thành công

Quà tặng mừng thọ

Thường thì con cháu trong nhà khi mừng thọ bố mẹ, ông bà là muốn người lớn cảm thấy được quan tâm yêu thương. Quan trọng là thông điệp gửi gắm và không gì lớn hơn là món quà sức khoẻ. Một bức Tùng Hạc Diên Niên với hình ảnh 8 con hạc tiên và cây tùng mang ý nghĩa trường thọ, sống lâu bên con cháu, chắc chắn sẽ làm người lớn hài lòng.

 Bên cạnh đó, bức Tứ Quý – Mai Lan Cúc Trúc thể hiên ý nghĩa của thời gian và cuộc sống. Khí tiết của người quân tử cũng là một chủ đề ý nghĩa mà người lớn từng trải qua bao sống gió rất tâm đắc và trân trọng.

Tranh phong thuỷ dát vàng Tùng Hạc Diên Niên 24K

Quà tặng đối tác, khách hàng

Đối với người buôn bán, kinh doanh ai cũng muốn công việc suông sẻ, thuận lợi, tiền bạc đủ đầy, phát triển thinh vượng. Bức Cửu Ngư Quần Hội hoàn toàn đáp ứng được các mong muốn trên. Trong hán tự, chữ “ngư” (cá) đồng âm với chữ dư, dư giả, dư thừa, số 9 (cửu) gắn liền với ý nghĩa trường cửu vĩnh cữu. Tự cái tên đã thể hiên được sự thinh vượng bền lâu. Hơn thế, tranh được vẽ theo quy chuẩn phong thuỷ, với 9 con cái tụ hội hình thành nên một năng lương giúp thu hút tài lộc cho người được tặng.

tranh cửu ngư quần hội dát vàng nền 18K

Quà tăng Tân gia, kết hôn

Ngoài những người thân trong gia đình hiểu được mong cầu của người được tặng để chọn nôi dụng phù hợp, thì với một đối tác hay bạn bè, các mối quan hệ trong xã hội thì món quà Tân gia luôn trở nên khó khăn khi cân nhắc đến thiết kế nội thất nhà hay nội dung yêu thích của người được tặng. 

Trong trường hợp này thì một bức Sen phú quý thường đúng với mọi hoàn cảnh. Hoa sen gắn liền với văn hoá người Việt nên luôn thân thiện với mọi người. Sen là biểu tượng của sự thuần khiết và thanh cao, đại diện cho trí tuệ và sức sống mãnh liệt. Hơn thế, món quà còn thể hiện trên nền dát vàng, mang lại năng lượng thu hút phú quý và thịnh vượng.

sen phú quý trên nền dát vàng 24K

Hy vọng những gợi ý trên của Mia Home sẽ giúp anh chị có thể lựa chọn nội dung phù hợp khi làm quà tặng. 

Ngoài ra, để món quà dễ dàng đưa tận tay đến người được tặng. Mia Home còn có phiên bản quà tặng với kích thước một bức 40×80 (cm) hoặc 50×100 (cm). Sản phẩm được đóng gói đẹp chỉnh chu một cách đầy trân trọng. Bên trong mỗi sản phẩm đều có bưu thiếp để gửi gắm thông điệp và ghi rõ chi tiết thông tin người tặng và người nhận.

Liên hệ với Miahome để đặt tranh phong thuỷ dát vàng làm quà tặng các anh chị nhé.

 Oanh Mai 

** Nội dung bài viết được thực hiện bởi miahome.vn. Mọi hình thức sử dụng phải được sự đồng ý của miahome.vn.
Gợi ý mẫu tranh phong thuỷ làm quà tặngGợi ý mẫu tranh phong thuỷ làm quà tặngGợi ý mẫu tranh phong thuỷ làm quà tặngGợi ý mẫu tranh phong thuỷ làm quà tặng

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

As you found this post useful...

Follow us on social media!