Đăng bởi

Xu hướng thiết kế căn hộ 2023

Xu hướng thiết kế căn hộ đang thay đổi mạnh mẽ theo thời gian. Từ phong cách thiết kế đến đồ nội thất căn hộ đều được quan tâm và chú trọn. Đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và nâng cao chất lượng sống.

1) Không gian sống

Không gian mở là xu hướng thiết kế trong những năm gần đây và vẫn được lựa chọn nhiều nhất trong năm 2021. Phòng khách – Phòng ăn – Nhà bếp được thiết kế liên thông không chỉ giúp tiết kiệm diện tích mà còn giúp mở rộng không gian.

Ngoài ra, xu hướng mang thiên nhiên vào nhà cũng được ưa chuộng. Cây xanh giúp thanh lọc không khí và tạo cảm giác thoải mái. Với những căn hộ có diện tích lớn, phiên bản mini của vườn cây với nhiều loại khác nhau như sen đá, xương rồng, lan ý, và dây nhện được đặt ngay dưới cầu thang thiết kế mở. Những căn hộ nhỏ hơn cũng tạo một không gian sống xanh bằng những chậu cây như hương đào, cọ cảnh, trầu bà hoặc vạn niên thanh.

2) Vật liệu nội thất

Ghế sofa bằng da hoặc nhung luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều căn hộ. Giúp căn hộ trở nên thanh lịch và sang trọng hơn, ngoài ra còn mang lại sự tiện lợi và thoái mái giúp thư giãn. 

Bên cạnh đó, gỗ là vật liệu được sử dụng trong hầu hết căn hộ bởi nhiều ưu điểm. Bàn ăn, bàn làm việc, tủ bếp, tủ quần áo, hay kệ được làm từ gỗ mang lại sự thanh lịch và sang trọng. Hơn nữa, trong các chất liệu nội thất, gỗ được xem là an toàn nhất cho sức khỏe.

3) Điểm nhấn

Điểm nhấn tạo ra ấn tượng khác biệt cho căn hộ. Nó thường mang dấu ấn cá nhân, thể hiện được cá tính của gia chủ. Có nhiều cách để tạo điểm nhấn cho căn hộ. Xu hướng được ưa chuộng nhất hiện nay là trang trí tường. Nó bao gồm đa dạng thể loại như vẽ hoặc dùng những vật liệu để ốp, dán, treo như đá, giấy, ảnh nghệ thuật.

Phượng Nguyễn

*** Nội dung bài viết được thực hiện bởi miahome.vn. Mọi hình thức sử dụng phải được sự đồng ý của miahome.vn.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

As you found this post useful...

Follow us on social media!