Vận chuyển và Giao nhận

1. Tra cứu thông tin đơn hàng

Khi đặt hàng thành công, Quý khách có thể theo dõi tiến trình xử lý và vận chuyển của đơn hàng qua email. 

2. Phí vận chuyển

Phí vận chuyển được tính dựa trên trọng lượng và kích thước đơn hàng, cùng với vị trí địa lý sản phẩm được giao.

Mức phí vận chuyển được bao gồm trong tổng số tiền khách hàng phải thanh toán được gửi qua email đặt hàng.

3. Thời gian vận chuyển

Sau khi quý khách đã đặt hàng thành công, Mia Home sẽ liên hệ quý khách để xác nhận đơn hàng. Khi đơn hàng xuất kho sẽ được giao đến quý khách trong khoảng thời gian dự kiến sau đây:

Thời gian giao hàng:

Địa chỉ giao hàng

Hàng có sẵn

Hàng đặt

TP.HCM

01 - 07 ngày

07 – 14 ngày

Các tỉnh thành khác

07 - 14 ngày

15 - 20 ngày

Lưu ý: Với những đơn hàng có kích thước và số lượng sản phẩm ảnh hưởng đến thời gian giao hàng dự kiến. Chi tiết thời gian giao hàng sẽ được cập nhật qua email hoặc số điện thoại khách hàng.

Trong một vài trường hợp bất khả kháng như động đất, lũ lụt, hỏa hoạn, tai nạn, …; bị tác động bởi yếu tố ngoại cảnh ảnh hưởng đến việc vận chuyển như thời tiết, giao thông, …; trong mùa cao điểm như lễ, tết,…; hoặc các điều kiện khách quan ngoài tầm kiểm soát của Mia Home thì thời gian giao hàng thực tế có thể kéo dài hơn dự kiến. Trong những trường hợp này, Mia Home sẽ nỗ lực khắc phục tình hình bằng mọi cách tốt nhất trong khả năng và ưu tiên giải quyết vấn đề vì quyền lợi khách hàng là trên hết.

4. Các lưu ý khác

Khách hàng kiểm tra sản phẩm ngay tại chỗ và thanh toán tiền (nếu có) cho nhân viên giao hàng khi xem xét đúng với sản phẩm đã đặt trên website Thương mại điện tử của Mia Home.

Dịch vụ vận chuyển của Mia Home sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng Mia Home đến khách hàng.

Khi sản phẩm được giao tới, sản phẩm phải đúng số lượng, kích thước và mẫu mã đã đặt; sản phẩm phải còn nguyên đai, nguyên kiện, chưa có dấu hiệu bóc mở. Nếu khách hàng thấy bất thường có thể từ chối nhận hàng và liên hệ Mia Home để xử lý ngay.