Chính Sách Bảo Mật

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website Mia Home bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng. Đây là các thông tin bắt buộc mà Mia Home cần khách hàng cung cấp và Mia Home sử dụng nhằm liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên Mia Home.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Mia Home sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

–       Cung cấp các dịch vụ đến khách hàng

–       Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và Mia Home

–       Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt

Miahome.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân Khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ trên máy chủ của Mia Home cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập, quản lý thông tin và hỗ trợ Khách hàng

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Mi A

Địa chỉ: 280F8 Lương Định Của, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: +84 28 54 0202 80

Email: mia@miahome.vn

5. Phương tiện và công cụ để Khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu của mình

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Mia Home thực hiện việc này.

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ ba (đối tác không liên kết hay hợp tác với Mia Home trong việc cung cấp sản phẩm / dịch vụ) đến ban quản trị của miahome.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Mia Home sẽ xác nhận lại thông tin, trả lời lý do và hướng dẫn khách hàng khôi phục và bảo mật lại thông tin.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân Khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng trên Mia Home được Mia Home cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Mia Home. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác, Mia Home cam kết:

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba (đối tác không liên kết hoặc hợp tác với Mia Home trong việc cung cấp sản phẩm / dịch vụ) về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép hoặc đồng ý từ khách hàng, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, Mia Home sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Khách hàng được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn, chứng từ kế toán số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Mia Home.

 7. Thông tin công ty 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI MI A

Giấy CNĐKDN: 0314950789 – Ngày cấp: 28/03/2018
Cơ quan cấp: Phòng Đăng kí kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM
Người đại diện: Ông Phạm Gia Khánh
Địa chỉ đăng kí kinh doanh: 280F8 Lương Định Của, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 54 0202 80
Email: mia@miahome.vn