Quà Cưới - Kỷ Niệm Ngày Cưới

Ngày cưới là sự kiện trọng đại đối với tất cả cặp đôi. Trong ngày này, ai cũng mong muốn nhận được những lời chúc tốt đẹp từ người thân và bạn bè. Vì thế còn gì tuyệt vời hơn khi được nhận một món quà sang trọng, độc đáo và và mang lời chúc trăm năm hạnh phúc.

Tranh sơn mài dát vàng Kim Gift mang hơi thở của nghệ thuật sơn mài truyền thống trứ danh Việt Nam, và nâng lên tầm cao với cách thể hiện hoàn toàn mới. Lựa chọn lý tưởng để làm quà tặng đám cưới hoặc quà kỷ niệm ngày cưới.

Biểu tượng phong thủy – Chúc cho đôi lứa trăm năm hạnh phúc

Tranh uyên ương là một trong những bức tranh được chọn để chúc phúc cho các cặp đôi. Các biểu tượng phong thủy như đôi chim uyên ương tượng trưng cho tình yêu đôi lứa; hoa đào hay cành mai tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở, … được thể hiện thanh tao trên nền vóc gỗ dát vàng lá bắt sáng lấp lánh.

Bên cạnh đó, hình tròn là biểu tượng của năng lượng dương. Sự chuyển động của vòng tròn tạo ra nguồn năng lượng tích cực. Tăng cường vượng khí và may mắn cho gia chủ.

Mai Uyên Ương - Tranh sơn mài dát vàng
Tranh sơn mài dát vàng Mai Uyên Ương – Trăm năm hạnh phúc

Phù hợp nhiều không gian nội thất

Rất dễ để tìm một vị trí phù hợp để treo bức tranh tròn. Hầu hết đồ nội thất trong nhà là hình vuông, chữ nhật, hay hình ống. Một bức tranh tròn sẽ là điểm nhấn thú vị tạo nên cảm giác cân bằng cho đồ vật trong nhà.

Tranh có thể được treo phía trên sofa phòng khách, kệ tủ gia đình hay mảng tường liên kết giữa các phòng.

Các mảng tường vuông vức trên hành lang hay lối đi cầu thang trở nên nhẹ nhàng và tạo cảm giác dễ chịu hơn khi có một bức tranh tròn.

Tranh tròn treo trên đầu giường hay kệ sách ở phòng ngủ để tạo cảm giác thanh bình.

Khổng Tước Hòa Viên - Tranh sơn mài dát vàng
Tranh sơn mài dát vàng Khổng Tước Hòa Viên – Hạnh phúc viên mãn

Một món quà cưới độc đáo và ý nghĩa, chắc chắn mang lại ấn tượng cho người nhận, thể hiện sự chân thành và tình cảm trân quý.

Hãy cùng Mia Home khám phá các mẫu tranh uyên ương thể hiện trên chất liệu sơn mài dát vàng. Đây sẽ là món quà tặng đám cưới chị gái, quà cưới độc cho bạn thân, quà kỷ niệm ngày cưới cho bố mẹ,… không nơi nào có được.

Xem thêm

Hiển thị tất cả 12 kết quả

Hiển thị tất cả 12 kết quả