Đăng bởi

Tại sao tranh dát vàng được tin chọn làm quà tặng đối tác?

Một món quà tặng cho đối tác quan trọng phải đảm bảo được nhiều yếu tố. Hãy cùng Mia Home khám phá lý do tranh dát vàng Mia Home được các tập đoàn và doanh nghiệp lớn tin chọn bạn nhé!

1. Tranh dát vàng – Quà tặng độc đáo và khác biệt

Là sự kế thừa của nét đẹp tinh túy nghệ thuật sơn mài truyền thống, kết hợp với nội dung được thể hiện theo lối hiện đại. Hay nói cách khác, dựa trên chất liệu sơn mài nhưng tranh dát vàng được “cách tân” tạo điều kiện cho người họa sĩ thỏa thích sáng tạo những mảng màu và sắc thái chuyên biệt. Một quà tặng độc đáo và mang tính mỹ thuật mà không thể so sánh với vật chất nào khác. 

Người nhận chắc chắn sẽ ngạc nhiên trước ánh vàng huyền ảo bao phủ tổng thể, hòa quyện cùng nét vẽ nhẹ nhàng được tính toán cẩn thận mảng miếng xuất hiện trên tranh. Gam màu sắc tươi sáng được lột tả mà các tranh sơn mài truyền thống không thể hiện được. Các sắc màu đậm, chắc, khỏe, vì vậy không nổi bật trên bề mặt như màu tranh chất liệu khác, mà có cảm giác chìm sâu hơn. Do cách vẽ chồng nhiều lớp màu, rồi mài phẳng, nhẵn, làm cho các lớp hòa quyện có ảnh hưởng lẫn nhau, lớp màu tô sau không che lấp lớp màu trước, các chất liệu được tạo ở lớp dưới cũng hiện lên, do đó, màu sắc đạt được chiều sâu nhất định.

Từng tấm vàng lá được dát trên nền gỗ từ chính đôi bàn tay của các nghệ nhân lão luyện, tạo hiệu ứng ánh sáng và hút mắt, đồng thời làm cho món quà thêm sang trọng. Sau đó nội dung tranh vẽ sẽ được thực hiện lên bề mặt dát vàng. Để có được nội dung này thì trước đó đội ngũ chuyên gia phải làm việc liên tục nhiều tháng liền, để phân tích và hoàn thiện bản vẽ, sao cho nội dung không chỉ phù hợp với chất liệu, mà còn đảm bảo yếu tố mỹ thuật, giá trị văn hóa và phong thủy, không chỉ mang đến vẻ đẹp mới mẻ của món quà, mà còn phải truyền tải được thông điệp ý nghĩa cho người sở hữu. Cuối cùng là công đoạn hoàn thiện theo tiêu chuẩn sơn mài cao cấp để bảo vệ bề mặt tranh. Trải qua nhiều công đoạn phức tạp và một quy trình đầy nghiêm khắc, một tác phẩm được hoàn thiện.

Xem thêm: Video quy trình sản xuất tranh dát vàng Mia Home

Để cho ra đời một mẫu tranh dát vàng, phải mất vài tháng hay thậm chí mất đến vài năm. Chính vì thế, không giống như các dòng tranh trang trí trên thị trường, số lượng mẫu tranh ở con số đếm được ấy ít nhiều đã cho thấy sự công phu và phức tạp.

Xem thêm: Tranh dát vàng quà tặng – Chất liệu hội họa độc đáo

2. Tranh dát vàng mang trị văn hóa truyền thống Việt Nam

Quy trình sơn mài truyền thống nổi tiếng

Nhắc đến dòng tranh sơn mài, phần lớn đều nghĩ ngay đến Việt Nam, bởi đó chính một trường phái hội họa của Việt Nam đầu thế kỷ XX chứ không phải nơi nào khác. Với niềm tự hào ấy, Mia Home đã cho ra đời dòng tranh dát vàng, tạo nên một làn gió mới cho hội họa nhưng vẫn giữ tính truyền thống qua bao đời nay. Một món quà tặng mang tính giá trị mỹ thuật truyền thống và được làm từ chính đôi bàn tay của nghệ nhân Việt, thể hiện niềm tự hào về những giá trị tinh thần, đồng thời đó cũng là sự trân trọng mà bạn muốn gửi gắm đến đối tác.

Nội dung phong thủy, mang đậm văn hóa Á Đông

Chủ đề tranh thể hiện các nội dung quen thuộc và đậm văn hóa Á Đông như Cửu Ngư Quần Hội, Thuận Buồm Xuôi Gió, Mã Đáo Thành Công,… mang ý nghĩa cầu chúc may mắn và thịnh vượng.

Quà tặng đối tác cấp cao – Tranh dát vàng Thuận Buồm Xuôi Gió 

Quốc hoa của Việt Nam cũng được thể hiện qua các tác phẩm như Sen Phú Quý, Nhật Liên Hoa, Nguyệt Liên Hoa… với mong muốn người nhận luôn hạnh phúc và bình an.

Tranh dát vàng Kim Liên Vạn Phúc được treo tại một văn phòng làm việc ở TP.HCM

Bên cạnh đó, các biểu tượng mang giá trị văn hóa lịch sử của từng vùng miền đất Việt như Khuê Văn Các, Chùa Cầu, Chợ Bến Thành,… được gói trọn trong bộ sưu tập Tranh dát vàng Dấu Ấn Việt Nam, lưu giữ những kỷ niệm về vùng đất và con người mà người nhận đã từng gặp gỡ.

Quà tặng cao cấp – Bộ sưu tập tranh dát vàng Dấu Ấn Việt Nam 

Mỗi nội dung đều mang ý nghĩa và thông điệp riêng, gởi gắm những lời chúc tốt lành mà ai cũng muốn nhận.

3. Mia Home – Sáng tác, sản xuất và phân phối tranh dát vàng quà tặng cao cấp  

Uy tín và chuyên nghiệp

Mia Home chuyên cung cấp tranh dát vàng – quà tặng cao cấp cho các tập đoàn và doanh nghiệp lớn trên toàn quốc như Tập đoàn Công Nghệ Và Viễn Thông Quân Đội Viettel, Ngân hàng Đầu Tư Và Phát Triển Việt Nam, Ngân hàng TMCP Nam Á,… Dịch vụ và quy trình cung cấp sản phẩm chuyên nghiệp. Khi mua tranh quà tặng, tất cả khách hàng đều được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, đồng thời có các dịch vụ đi kèm như:

+ Đóng gói ruy băng

+ Miễn phí in logo, tên thương hiệu lên tranh

+ Miễn phí giao hàng và lắp đặt tại nội thành HCM và Hà Nội

Xem thêm: Tranh quà tặng Mia Home

Giá bán minh bạch, địa chỉ rõ ràng

Tranh dát vàng là sản phẩm độc quyền, do chính Mia Home sáng tác, sản xuất và phân phối sản phẩm. Giá bán được Mia Home công bố trên website www.miahome.vn.

Để mua được món quà tặng đúng chất lượng, bạn chỉ duy nhất mua được tranh dát vàng tại website www.miahome.vn hoặc các địa chỉ sau:

Showroom HCM: 280F8 – Khu Biệt Thự 280 Lương Định Của, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Một góc showroom tranh dát vàng Mia Home

** Nội dung bài viết được thực hiện bởi miahome.vn. Mọi hình thức sử dụng phải được sự đồng ý của miahome.vn.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

As you found this post useful...

Follow us on social media!