Tranh phòng khách

Cover tranh phòng khách

Tranh phòng khách đẹp sẽ giúp tô điểm không gian thêm sức sống. Mỗi bức tranh trong bộ sưu tập tranh treo phòng khách được tuyển chọn từ các chuyên gia mỹ thuât. Dưới đây là một số gợi ý khi lựa chọn tranh

  1. Phòng khách là nơi bạn và gia đình sẽ dành phần lớn thời gian. Do vậy khi chọn tranh hãy chọn những bức tranh tạo sinh khi tốt, mang lại cảm giác thoải mái cho cả gia đình.  Lưu ý tránh treo các bức tranh có nội dung quá riêng tư. Các bức tranh màu tối hoặc quá nặng nề cũng sẽ ảnh hưởng tâm trạng của người xung quanh. Các chủ đề yêu chuộng cho không gian sinh hoạt chung là tranh phong cảnh, tranh hoa hay tranh trừu tượng….
  2. Phòng khách cũng là nơi tạo ấn tượng đầu tiên với khách mời. Do vậy bạn có thể đầu tư ngân sách hơn cho các phòng còn lại. Bức tranh ở vị trí trung tâm hoành tráng sẽ có thể là  tranh sơn mài dát vàng hay tranh sơn dầu. Xen kẻ các mảng tường liên kết tranh bộ hay tranh in canvas, khung kính. Sự phối hợp nhiều chất liệu cũng giúp không gian thêm sinh động và thú vị hơn.

Hiển thị 1–60 của 173 kết quả

Hiển thị 1–60 của 173 kết quả