Tranh mừng thọ

Với người đã có tuổi, không gì quý hơn sức khỏe, bình an và hạnh phúc. Tranh sơn mài dát vàng sẽ là món quà mừng thọ – tri ân ý nghĩa, độc đáo và sang trọng.

Một món quà tặng trải qua nhiều công sức, có giá trị mỹ thuật cao, mang lời chúc tốt đẹp sẽ làm vui lòng người nhận, thể hiện sự chân thành và tấm lòng của bạn.

Tranh sơn mài dát vàng Kim Gift mang hơi thở của nghệ thuật sơn mài truyền thống trứ danh Việt Nam, và nâng lên tầm cao với cách thể hiện hoàn toàn mới. Lựa chọn lý tưởng để làm quà mừng thọ và tri ân.
Tranh phong thủy – Lời chúc sức khỏe, an yên, hạnh phúc
Bạn có thể chọn tranh như Tùng Hạc Diên Niên, tranh hoa sen, tranh Đào Phú Quý, hoặc Mai Lan Cúc Trúc. Nội dung tranh chứa biểu tượng thể hiện sự thanh cao và sức sống mãnh liệt – như một lời chúc tốt lành cho người nhận luôn khỏe mạnh và bình an.
Tranh thư pháp – Ca ngợi nhân cách và tấm lòng người nhận
Thư pháp là nét đẹp truyền thống, mang giá trị văn hóa của người Việt. Qua nét cọ của họa sĩ thư pháp Mia Home, nét chữ mang tâm lực và khí lực. Nhẹ nhàng, thanh tao, nhưng không kém phần sang trọng trên nền dát vàng độc đáo. Một bức tranh thư pháp thể hiện sự chu đáo và tấm lòng của người tặng.
Tranh quê hương – Sự quan tâm đầy tinh tế
Với người đang sống xa quê, một bức tranh mang biểu tượng quê hương như Hồ Gươm, Cố Đô Huế, Chùa Cầu,… chính là món quà tạo nên sự gắn kết.

Và còn rất nhiều mẫu tranh mừng thọ. Hãy cùng Mia Home khám phá mẫu tranh thể hiện trên chất liệu sơn mài dát vàng. Mỗi bức tranh sẽ là một câu chuyện và thông điệp mà bạn muốn gửi đến người nhận.

Chúng tôi luôn hỗ trợ bạn

+ Giao hàng toàn quốc
+ Đóng gói quà tặng đính kèm thiệp chúc mừng
+ Miễn phí in khắc logo, lời đề tặng
+ Giao hàng 24h (tùy theo sản phẩm sẵn có và địa chỉ nhận hàng)
+ Giấy chứng nhận kèm theo sản phẩm

Liên hệ

Hotline: 0778 774 789 | 028 54 0202 80
Email: mia@miahome.vn | Website: www.miahome.vn
Địa chỉ Showroom: Khu biệt thự 280, 280F8 Lương Định Của, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Hiển thị tất cả 31 kết quả

Hiển thị tất cả 31 kết quả