Đăng bởi

Xu hướng thiết kê khung ảnh quà tặng lên ngôi giáng sinh năm nay

Tất cả chúng ta đều có thể đồng ý rằng việc nghĩ ra một món quà hoàn hảo là một trong những điều khó nhất. Cho dù đó là sinh nhật, ngày lễ hay bất kỳ dịp đặc biệt nào như Giáng Sinh, việc chọn được món quà mà người nhận sẽ yêu thích và sử dụng không phải là điều dễ dàng.

Noel 2021, khung ảnh nổi lên như một hiện tượng khi ta có thể tự tay tạo ra những hình ảnh mang đậm dấu ấn của mình. Tạo nên một món quà noel vô cùng đặc biệt và khó quên cho người nhận.

Hãy để Mia Home cung cấp cho bạn 5 lý do tại sao bạn nên tặng ai đó một khung ảnh. Sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ phải đồng ý với chúng tôi rằng khung ảnh là xu hướng quà tặng mà bạn chắc chắn không thể bỏ qua trong mùa giáng sinh năm nay.

Lưu giữ những kỷ niệm quý giá

Khung ảnh luôn là cách tuyệt vời nhất để giúp lưu giữ những kỷ niệm.

Lưu giữ ảnh trong khung sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của ảnh. Các yếu tố bên ngoài sẽ không thể tác động vào bên trong khung, nhờ đó, những bức ảnh sẽ được lưu giữ lâu dài. Vì vậy, bạn luôn có thể nhìn lại và hồi tưởng về tất cả những kỷ niệm vui vẻ đã được ghi lại trong bức ảnh.

Khung ảnh gia đình- nơi lưu giữ những phút giây hạnh phúc
Khung ảnh gia đình- nơi lưu giữ những phút giây hạnh phúc

Ngoài ra, khung ảnh không phải lúc nào cũng chỉ sử dụng để bảo quản ảnh. Một số người còn sử dụng khung để đóng khung các tài liệu quan trọng đại diện cho một cột mốc trong cuộc đời của họ như bằng cấp. Vì vậy, việc trao tặng khung ảnh kỷ niệm một sự kiện quan trọng sẽ giúp họ nhìn lại thành quả của mình với niềm tự hào.

Từ tất cả những điều này, bạn có thể thấy rằng khung ảnh sẽ là món quà giáng sinh ý nghĩa vì chúng giúp lưu giữ tất cả những kỷ niệm của một năm vừa qua. Cho dù đó là một bức ảnh, một tài liệu hay bất cứ thứ gì có thể nằm gọn bên trong nó, khung ảnh sẽ giúp bạn lưu giữ tất cả những ký ức đó.

Sự linh hoạt trong thiết kế

Thêm một lý do nữa mà nhiều người ưa chuộng dùng khung ảnh làm món quà giáng sinh, đó là vì tính linh hoạt về chất liệu cũng như màu sắc và kiểu dáng của nó.

Ở Mia Home, chúng tôi có các mẫu khung với nhiều chất liệu: khung composite Hàn Quốc cao cấp, khung gỗ thông New Zealand hay khung gỗ sồi nhập khẩu từ những khu rừng có khí hậu, thổ nhưỡng phù hợp để cây gỗ sồi phát triển ổn định. Khung gỗ Mia Home được sơn phủ các màu sắc mới lạ, xử lý lộ vân gỗ, giữ được vẻ đẹp của chất gỗ tự nhiên.

Khung gỗ cao cấp với nhiều màu sắc
Khung gỗ cao cấp với nhiều màu sắc

Đặc biệt hơn, giáng sinh này khi đến với Mia Home, bạn hoàn toàn có thể cá nhân hóa khung hình quà tặng, tạo điểm nhấn riêng biệt cho món quà của bạn. Rất đơn giản, bạn chỉ việc chọn mẫu tại mục khung ảnh quà tặng và gửi hình, mọi việc còn lại đã có Mia Home lo.

Món quà ý nghĩa thay cho lới chúc tốt lành đến người nhận
Món quà ý nghĩa thay cho lới chúc tốt lành đến người nhận

Món đồ trang trí bắt mắt

Không thể phủ nhận rằng khung ảnh có sức mạnh biến ngôi nhà thành tổ ấm, đây là lý do thứ ba tại sao bạn nên tặng ai đó một khung ảnh.

Với khung hình treo tường, bạn có thể treo chúng ở bất kỳ không gian nào trong nhà và dễ dàng thay đổi vị trí theo thời gian. Đặc biệt, khi sử dụng bộ khung ảnh treo tường,tường nhà bỗng hóa thước phim của kỷ niệm, thước phim mà trong đó, bạn và gia đình mình trở thành nhân vật chính.

Tô điểm tổ ấm với những khung ảnh xinh xắn
Tô điểm tổ ấm với những khung ảnh xinh xắn

Khung ảnh còn có dạng để bàn nhỏ xinh, là lựa chọn quà noel cho người yêu rất được ưa chuộng. Lưu giữ những khoảnh khắc lãng mạn nhất ở bàn làm việc, bàn ăn, kệ tủ…

Vì vậy, cho dù có là nhà riêng hay văn phòng, bạn đều có thể mong đợi khung ảnh sẽ ngay lập tức thổi sức sống vào căn phòng và khiến nó trở nên thú vị hơn.

Thúc đẩy sự sáng tạo

Khung ảnh thúc đẩy sự sáng tạo. Khi bạn tặng ai đó một khung ảnh, bạn đang khuyến khích họ đặt một bức ảnh mà họ muốn giữ gìn. Nhưng nếu họ chưa có sẵn những bức ảnh ưng ý, họ có thể sẽ nghĩ đến việc chụp ảnh. Và khi họ nghĩ ra những tư thế họ muốn làm, bạn biết rằng họ sẽ sáng tạo với nó.

Kỷ niệm lưu giữ trong khung không nhất thiết phải là một bức ảnh. Những người khéo léo sẽ thích sơn lên kính hoặc đặt cánh hoa hoặc ruy băng bên dưới, tha hồ sáng tạo ra những tác phẩm mang đậm dấu ấn cá nhân của mình.

Tha hồ sáng tạo với những khung ảnh

Ngoài ra, việc xác định vị trí đặt khung cũng cần rất nhiều sự sáng tạo và ra quyết định. Người nhận phải đảm bảo rằng nó được đặt ở nơi hợp với gu thẩm mỹ của mình nhất. Nhiêu đó thôi cũng đã đủ kích thích trí tưởng tượng của họ rồi.

Khung là món quà giáng sinh dành cho tất cả mọi người

Khung ảnh là lựa chọn quà tặng tuyệt vời cho tất cả mọi người, nó không phải là thứ chỉ có thể được sử dụng riêng cho một nhóm đối tượng khách hàng. Không ai quá già hoặc quá nam tính hay nữ tính cho một khung ảnh.

Khung ảnh hiện nay có nhiều kiểu dáng khác nhau, vì vậy bất kể tuổi tác, sở thích, nghề nghiệp,… Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy được chiếc khung ảnh phù hợp nhất với tính cách của người nhận.

Phần kết luận

Từ 5 giá trị tuyệt vời như trên, có thể kết luận rằng khung ảnh là món quà tặng Noel không thể thiếu. Khung ảnh linh hoạt, thiết thực và vô cùng tuyệt vời khi được trưng bày.

Nhưng quan trọng nhất, khung ảnh giúp lưu giữ những kỷ niệm. Nó giữ cho ảnh an toàn và làm chậm quá trình hư hỏng. Vì vậy, người nhận luôn có thể nhìn lại và tận hưởng những khoảnh khắc này trong một thời gian dài. Họ thậm chí có thể truyền chúng cho các thế hệ sau. Và điều đó, tự nó, mang một giá trị tinh thần vô cùng to lớn.

Liên hệ chọn khung ảnh quà tặng: 097 111 7574

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

As you found this post useful...

Follow us on social media!