KIM CONCEPT

TRANH SƠN MÀI DÁT VÀNG

Là sự kết hợp độc đáo giữa tinh hoa nghệ thuật sơn mài truyền thống trứ danh của Việt nam và nghệ thuật hội hoạ. Được nâng lên tầm cao mới thể hiện hoàn toàn trên nền dát vàng lá thủ công. Từng nét vẽ sống động, thoắt ẩn, thoắt hiện trên nền dát vàng tạo nên cái hồn mang bản sắc riêng của dòng tranh sơn mài dát vàng. KIM CONCEPT tự hào nghiên cứu và phát triển độc quyền.

sx3
SX4
SX2
SX1
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow

A UNIQUE CONCEPT

Nghệ thuật tinh tế, tỉ mỉ trong từng công đoạn. Từng bức tranh được đôi bàn tay người nghệ nhân chăm chút thực hiện. Trải qua một quy trình sản xuất công phu, khép kín. Để hoàn thiện nên một tác phẩm cần rất nhiều sự sáng tạo, thời gian và kinh nghiệm.

BỘ SƯU TẬP “THỊNH VƯỢNG

THE COLLECTION OF PROSPERITY – Khai thác những chủ đề tranh phong thủy kinh điển. Mỗi tác phẩm trong Bộ sưu tập đem đến một câu chuyện ý nghĩa, mang đến năng lượng của sự thịnh vượng, giúp khơi thông khí vượng và tài lộc.

SEN & HOA

“SENSES OF PEACE ” COLLECTION – Lấy cảm hứng từ những bông hoa tỏa hương sắc vào mùa xuân và mùa hạ. Bộ sưu tập là nơi bạn có thể chiêm ngưỡng những bức tranh hoa sen thanh nhã gợi cảm giác yên bình, những nhành hoa xuân khoe sắc, biểu trưng cho sự sinh sôi và phát triển.

UYÊN ƯƠNG

HAPPINESS COLLECTION – Bộ sưu tập tranh “Có cặp có đôi” này là biểu trưng của tình yêu son sắt, khởi nguồn cho cuộc sống hạnh phúc và viên mãn.

THƯ PHÁP

CARLIGRAPHY COLLECTION – Bộ tranh nghệ thuật Thư pháp. Từng nét bút sống động trên nền vàng ẩn chứa nhiều triết lý nhân sinh sâu sắc, nhiều ý nghĩa.

VIỆT NAM TÔI

MY VIETNAM” COLLECTION – Quê hương luôn là những điều ngọt ngào nhất. Những bức hoạ đồng quê hay các câu chuyện dân gian được khắc hoạ một các sống động. Các biểu tượng kiến trúc của viêt nam như hồ gươm, khuê văn các, chùa cầu, chợ bến thành …. Là điểm nhấn độc đáo trong bộ sưu tập.

TRANH ĐẸP NHÀ KHÁCH

Mời bạn khám phá xem KIM CONCEPT đã làm đẹp hàng trăm ngôi nhà từ Bắc chí Nam như thế nào nhé!

Quà tặng
Yêu cầu đặt tranh theo kích thước riêng
Dịch vụ Mia home