Khung Ảnh Gỗ Sồi Elegant Natural 15x21cm

250.000

  • Khung được làm từ gỗ sồi nhập khẩu, vân gỗ đẹp
  • Lộ vân gỗ, giữ được vẻ đẹp của chất gỗ tự nhiên
  • Kính acrylic trong suốt cao cấp, độ dày 2 mm, khả năng chống tia UV 90%, nhẹ và an toàn trong quá trình vận chuyển (tùy chọn nếu có)
  • Hoàn thiện bao gồm khung, kính acrylic, ván hậu (tùy chọn nếu có)
  • Phụ kiện đính kèm, sẵn sàng để bàn
  • Bản khung 2 cm x thành khung 3 cm
  • Nhận đặt khung và in ấn tranh theo kích thước yêu cầu

Mô tả

KHUNG ẢNH GỖ SỒI NATURAL 15x21cm

Khung ảnh được làm từ gỗ sồi. Nguồn gỗ nhập khẩu từ những khu rừng có khí hậu, thổ nhưỡng phù hợp để cây gỗ sồi phát triển ổn định. Gỗ sồi do Mia Home chọn lọc, có chất gỗ chắc chắn và vân gỗ đẹp. Khung hình được chính bàn tay của những người thợ tại xưởng Mia Home hoàn thiện. Khung giữ được vẻ đẹp của chất gỗ tự nhiên, để lộ vân gỗ.

khung-hinh-go-soi-natural-15x21-cm
khung hình gỗ sồi Natural 15x21cm

 

Khung Ảnh Gỗ Sồi Natural có kiểu dáng cơ bản, bản khung 2 cm, thành khung 3 cm. Khung hình gỗ sồi là lựa chọn lý tưởng cho những ai yêu thích phong cách mộc mạc và tối giản.

Kính acrylic trong suốt cao cấp

Mia Home sử dụng kính acrylic (mica) cao cấp có độ dày 2 mm – 3 mm. Vật liệu có độ trong suốt cao để bức ảnh của bạn luôn được thể hiện rõ đẹp nhất. Trọng lượng kính acrylic chỉ bằng ½ lần kính thủy tinh thông thường. Khả năng chịu va đập lên đến gấp 16 lần kính thủy tinh. Vì vậy sẽ an toàn khi vận chuyển và trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, kính acrylic có khả năng chống tia UV 90%. Điều này giúp cho bức ảnh của bạn được bảo vệ lâu dài.

Nếu bạn là người yêu môi trường, thì kính acrylic phù hợp cho bạn, vì đây là vật liệu có thể tái chế 100%, hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Quy cách sản phẩm

Tên sản phẩm: Khung Ảnh Gỗ Sồi Natural 15x21cm
Mã sản phẩm: OAK-NA-15×21
Chất liệu: Gỗ sồi
Màu sắc: Gỗ tự nhiên
Bản khung 2 cm x Thành khung 3 cm
Kích thước: 15x21cm
Nhận tư vấn, in ấn tranh và hoàn thiện khung tranh theo kích thước yêu cầu.

Về thương hiệu Mia Home

Mia Home là công ty chuyên sản xuất, cung cấp các sản phẩm tranh, ảnh, khung tranh và các artwork sử dụng trong trang trí, phục vụ cho các công trình thiết kế nội thất, nhà ở và khách sạn resort cao cấp.

Mọi sản phẩm được tạo ra bởi sự sáng tạo của một tập thể bao gồm chuyên gia mỹ thuât, chuyên gia thiết kế nội thất, hoạ sĩ, nhiếp ảnh gia. Các sản phẩm trang trí được hoàn thiện bởi những người thợ lành nghề, am hiểu về chất liệu và sản xuất. Tất cả sản phẩm đều đến từ sự sáng tạo và đôi bàn tay của con người. Chỉ để dành những điều tốt nhất cho bức tranh của bạn.

Thông tin cần biết

Tìm hiểu các câu hỏi thường gặp hình thức thanh toán và phương thức vận chuyển giao nhận  trên trang này.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về sản phẩm, chúng thôi luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn tại hotline: 028 54 020 280 | 0778 774 789 hoặc email mia@miahome.vn

Hãy truy cập liên kết Facebook để cập nhật các sự kiện và sản phẩm mới nhất của Mia Home.

 

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 2 kg
Lựa chọn

Chỉ khung, Khung kèm in ảnh

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.