Đăng bởi

Chỉ với 5 triệu, trang trí nhà đẹp cho tết 2019 tưng bừng

Theo quan điểm người Việt, Tết luôn là mở đầu cho vận hội mới của mỗi người, là dịp để sum vầy thể hiện sự quan tâm lẫn nhau trong người thân, họ hàng. Vì vậy cứ mỗi dịp tết là nhà nhà rộn ràng chuẩn bị nhà cửa đón Tết. Bên cạnh việc mua sắm đồ ăn thức uống cho ngày Tết thì trang trí nhà cửa là một phần không thể thiếu. Với chỉ một vài sự chuẩn bị trang trí tết đơn giản sẽ giúp cho không gian sống nhà bạn ngập tràn không khí đón Xuân.

1. Thay áo mới cho cửa (Ngân sách: 1,000,000đ)

Hãy thể hiện sự yêu thương ngôi nhà của bạn bằng cách khoác cho nó một chiếc áo mới. Lựa chọn màu sơn phù hợp cho các bức tường chính hoặc cả ngôi nhà nếu bạn dư dả ngân sách. Còn nếu không hãy ưu tiên làm tươi mới cánh cửa chính của ngôi nhà. Vì đây là cửa ngõ ra vào quan trọng để thu hút tài lộc và năng lượng tích cực.

Sơn nhà trang trí tết

 2. Chậụ mai, cành đào cho phòng khách (Ngân sách: 1,500,000đ)

Chậu mai, cành đào là loại cây không thể thiếu trong gia đình vào ngày Tết. Hãy cùng người thân trang trí lên đó những đồ treo Tết độc đáo mới mẻ của năm 2019, những những câu chúc tốt lành, những chiếc bao lì xì may mắn cho một năm mới nhiều hứa hẹn. 

Hoa trang trí tết

Cành đào trang trí tết cho căn phòng

 3. Mang năng lượng tích cực vào nhà bằng tranh (Ngân sách từ 1,000,000đ) 

Một ngôi nhà sẽ thiếu đi sự ấm cúng nếu thiếu vắng những bức tranh tô điểm cho các mảng tường. Hãy nhìn quanh xem các bức tranh ở nhà mình đã đến lúc thay mới chưa? Hay những mảng tường có còn quá trống trải và cần một điểm nhấn tươi mới cho ngôi nhà?

Những bức tranh hoa xuân sẽ làm ngôi nhà thêm sinh động. Một bức Tùng Hạc Diên Niên như một lời chúc sức khoẻ, trường thọ. Hoặc một bức Cửu ngư đồ với 9 con cá quần hội toạ nên một năng lượng thu hút tài lộc. 

Tham khảo thêm miahome.vn, nơi bạn sẽ được tư vấn để chọn một bức tranh phong thuỷ phù hợp do chính hoạ sĩ độc quyền sáng tác phối hợp với chuyên gia tư vấn phong thuỷ cho ra những tác phẩm mà bạn không thể tìm thấy tại nơi khác.

tranh dát vàng Mia Home tùng hạc diên niên

Tranh dát vàng Mia Home – Tùng Hạc Diên Niên 

4. Bình hoa xuân để bàn (Ngân sách từ 1,500,000đ)

Một bình hoa xuân nảy lộc trên bàn khách, một lọ hoa rực rỡ sắc vàng trên bàn ăn chắc chắn sẽ làm không khí nhà cửa ngày Tết thêm tươi mới.

Hãy chọn cho mình một cách trang trí mới lạ để lại ấn tượng với bạn bè, họ hàng ngày Tết. 

Bình mai hoàng kim trang trí tết Mia Home

Bình hoa xuân trang trí tết Mia Home – Mai Hoàng Kim

5. Mâm ngũ quả cho lời chúc sung túc (Ngân sách từ 500,000đ)

Trang trí nhà cửa sẽ trọn vẹn và ấm cúng hơn với mâm ngũ quả truyền thống với 5 thứ quả, được bài trí đẹp, trang trọng trên bàn thờ tổ tiên như cầu cho một năm mới sung túc, đủ đầy.

Cho dù năm cũ đã qua như thế nào đi nữa thì năm mới Tết đến vẫn luôn là một chặng đường nhiều hứa hẹn. Do vậy, việc dọn dẹp trang hoàng nhà cửa như một hành động để sẵn sàng chào đón những điều tốt đẹp sẽ đến trong năm mới. Chúc cho một năm mới thành công và hạnh phúc trọn vẹn đến với mọi người.

Mâm ngũ quả trang trí tết

Khánh Phạm

*** Nội dung bài viết được thực hiện bởi miahome.vn. Mọi hình thức sử dụng phải được sự đồng ý của miahome.vn.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

As you found this post useful...

Follow us on social media!