Đăng bởi

5 Gợi ý cách chọn quà tặng cho đối tác quan trọng

qua qang doi tac quan trong

Mỗi dịp cuối năm, các chủ doanh nghiệp lại đau đầu với việc chọn lựa quà tặng cho đối tác quan trọng sao cho độc đáo. Dưới đây là những gợi ý giá trị không thể bỏ qua.

1. Thể hiện sự trân trọng qua cách chọn quà tặng cho cấp lãnh đạo

Một món quà có thể nhìn thấy ở bất cứ đâu sẽ khó được đánh giá cao cho dù giá trị món quà không nhỏ. Cũng chỉ bởi ai cũng thích nhận được món quà mới lạ. Hãy chọn một món quà có thể gây ấn tượng cho bạn ngay lần gặp đầu tiên, vì có thể đối tác của bạn cũng sẽ cảm nhận như vậy. Quà tặng càng độc đáo càng cho thấy bạn đã đầu tư thời gian và công sức, thể hiện sự trân trọng của bạn dành cho đối tác.

Tranh tặng cấp lãnh đạo

2. Đừng mạo hiểm với những món quà độc lạ khi không rõ ý nghĩa

Quà tặng cho đối tác không chỉ mang danh nghĩa cá nhân mà còn đại điện cho doanh nghiệp của bạn. Hãy cẩn trọng với nội dung của món quà.  Quà tặng chỉ có giá trị khi mang trong nó một câu chuyện, gửi gắm được thông điệp ý nghĩa đến người nhận. Thường đối với người làm ăn kinh doanh, không gì hay hơn là một lời chúc may mắn, cho công việc hanh thông, thuận lợi. Tài lộc dồi dào và phát triển thịnh vượng.

 Đối với những đối tác cao tuổi, từng trải thì những món quà mang lời chúc về sức khoẻ, sự bình yên lúc nào cũng được trân trọng.

3. Chọn một món quà không chỉ có giá trị vật chất

Nghệ thuật và phong thủy là hai trong những món quà vượt trên giá trị vật chất. Nghệ thuật mang tới vẻ đẹp xuất phát từ tâm hồn và tài hoa của người nghệ nhân. Món quà phong thủy lại mang tới nguồn năng lượng vũ trụ, mang tới sức mạnh của niềm tin.

Hãy chọn một tác phẩm nghệ thuât, để món quà tặng dành cho đối tác thêm giá trị.

Đọc thêm: Tìm hiểu vì sao tranh phòng thuỷ được được nhiều người ưa chuộng

4. Tranh dát vàng, lựa chọn độc đáo làm quà tặng đối tác năm 2019

Tranh dát vàng là dòng sản phẩm cao cấp mới nhất của Mia Home trong năm 2019, phát triển trên nền tảng sơn mài truyền thống, thể hiện theo cách hoàn toàn mới. Trong sơn mài, vàng lá thường chủ yếu dùng làm điểm nhấn cho tranh, giờ đây các nghệ nhân của Mia home dùng chất liệu vàng dát toàn bộ lên bề mặt tranh, sau đó các hoạ sĩ  sẽ vẽ nội dung lên tranh. Không sử dung sơn ta như cách truyền thống. Hoạ sĩ dùng sơn Nhật tạo sự thanh thoát cho tranh  Các nét vẽ thoắt ẩn thoắt hiện trên nền vàng, màu sắc tiết chế phát huy được hiệu ứng của nền vàng, càng tăng độ sang trọng tinh tế cho tranh. Tranh qua các bước hoàn thiện khắt khe của sơn mài để mang lại giá trị bền đẹp dài lâu.

5. Các tranh phong thủy  kinh điển, mang đến đến ý nghĩa tốt lành

  • Cửu ngư quần hội

Một trong những nội dung kinh điển ngập tràn năng lượng tích cực. Chín con cá di chuyển về một điểm tạo nên vượng khí, thu hú tiền tài. Bên cạnh đó số 9 “cửu” tượng trưng cho sự thịnh vượng vĩnh cữu, trường tồn. Bức tranh còn mang ý nghĩa “liên liên” “ngư ngư”. Trong tiếng Hán đồng âm với niên niên, dư dư, còn hàm ý giàu sang dư dả của cải từ năm này qua năm khác.

  • Mã đáo thành công

Bức tranh mang hình ảnh bát mã phi nước đại mang tin vui chiến thắng trở về. Không gì ý nghĩa hơn là lời chút gặt hái nhiều thành công, thuận lợi trong kinh doanh mọi lúc dành đến đối tác của mình.

  • Thuận buồm xuôi gió

Thuận Buồm Xuôi gió, tên gọi của tranh đã đủ chuyển tải trực tiếp lời chúc tốt đẹp dành cho đối tác. Một tác phẩm với canh buồm no gió, chở bao của cải vượt lên phía trước sẽ rất ý nghĩa đặc biệt cho một năm mới sắp tới.

thuận buồm xuôi gió, tranh dát vàng, tranh quà tặng
  • Kim liên vạn phúc.

Sen tự bản thân đã mang một câu chuyện ý nghĩa, luôn được trân trọng trong suy nghĩ của người Á Đông. Một bức Kim liên vạn phúc, như một lời chúc ngập tràn hạnh phúc, viên mãn trong cuộc sống chuyển tải tình cảm của người tặng đến người nhận rõ nét.

Kim liên vạn phúc, tranh dát vàng, quà tặng, tranh văn phòng sếp

Xem thêm các mẫu tranh dát vàng hoa sen

Hơn thế, các tác phẩm Tranh dát vàng được làm với kích thước to ( 60×120, 80×160, 100×200 cm ) chắc chắn sẽ làm điểm nhấn sang trọng cho văn phòng hoặc phòng khách của đối tác.

Kết luận:

Một món quà vừa ý nghĩa, được sản xuất công phù mang tới một tác phẩm hoàn hảo chắn chắn là một món quà quá ý nghĩa mà bạn đã trân trọng dành cho đối tác của mình. Ấn tượng mà bạn mang lại cho đối tác của mình cũng chính là bảo chứng cho một hành trình kết giao bền chặt tốt đẹp trong tương lai. Hãy để ý nghĩa của việc tặng quà cho đối tác thêm giá trị bằng một bức tranh dát vàng đến từ tâm huyết của đội ngũ Miahome.vn

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

As you found this post useful...

Follow us on social media!