MIA HOME

Modern International Arts for your Home

Nghệ thuật quốc tế hiện đại tô điểm không gian sống!

Mia Home là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm trang trí nội thất, đặc biệt các mặt hàng tranh ảnh trang trí. Thông qua hình thức kinh doanh dựa trên nền tảng thương mại điện tử, chúng tôi mong muốn mang đến trải nghiệm mua sắm thuận tiện và nhiều lựa chọn hơn tới người tiêu dùng.

Đến với Mia Home, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các tác phẩm nghệ thuật theo nhiều phong cách từ cổ điển, ấn tượng, trừu tượng, đương đại cho tới hiện đại. Chúng tôi luôn tìm tòi và phát triển sản phẩm bắt kịp hơi thở thời đại, cập nhật những xu hướng mới về màu sắc, thiết kế để cho ra những sản phẩm độc đáo. Cho tới nay chúng tôi đã sở hữu hơn 1000 tác phẩm làm cảm hứng cho nhiều không gian và mang lại giá trị thẩm mỹ và năng lượng tích cực cho ngôi nhà.

Bên cạnh những tác phẩm “original art” được ký bản quyền phân phối trực tiếp với tác giả, hầu hết các tác phẩm được sản xuất tại xưởng vẽ Mia do nhiều hoạ sĩ, nghệ sĩ chuyên nghiệp thực hiện, dựa trên các chất liệu phổ biến như sơn dầu, acrylic, in ấn và các chất liệu đặc biệt khác. Các tác phẩm in ấn như tranh đồ hoạ, ảnh nghệ thuật đều giới hạn số lượng sản xuất đính kèm giấy chứng nhận số lần tái bản và không mở rộng.   

Chúng tôi mang nghệ thuật đến gần hơn với cuộc sống.


CÁC SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CHÍNH


Tranh Vẽ

Tranh In

Khung Tranh

Tranh Chất Liệu