Tranh treo cầu thang sơn mài dát vàng

Tranh treo tường sơn mài dát vàng bừng sáng lối đi cho ngôi nhà thêm sang trọng.

Tranh treo cầu thang và dọc lối đi được ví như là đường dẫn trang trí huyết mạch của ngôi nhà. Các bức tranh giúp kết nối các không gian tạo điểm nhấn ấn tượng. Dưới đây là một vài gợi ý trưng bày tranh Sơn mài dát vàng sao cho đẹp mắt và tinh tế.

Tranh treo cầu thang – Dẫn truyền năng lượng tươi sáng cho cả ngôi nhà

Tranh sơn mài dát vàng có đặc điểm bắt sáng và phản chiếu ánh sáng rất tốt. Do vậy khi được treo ở các khu vực thiếu sáng như lối đi hay cầu thang. Ánh vàng của tranh sẽ giúp làm bừng sáng không gian. Giúp cho những khu vực này có thêm sinh khí và không còn nhàm chán.

Đồng thời, về mặt phong thủy, bề mặt dát vàng giúp dẫn truyền năng lượng tích cực và tươi sáng cho cả ngôi nhà.

Ở cửa vào và khu vực sảnh chờ của ngôi nhà, một bức tranh sơn mài dát vàng đẹp và sang trọng cũng sẽ giúp tạo ấn tượng khi vừa bước vào nhà.

Bạn cũng có thể chọn treo tranh ở 2 bên cửa đi vào phòng để tạo sự đối xứng cho không gian

Tranh dọc – Tăng chiều cao cho không gian

Ở những lối đi hẹp và sâu, những bức tranh dài theo chiều dọc sẽ tạo cho không gian có cảm giác cao và rộng hơn.

Đối với khu vực cầu thang, bạn có thể chọn cách treo những bức tranh bộ lệch nhau theo một nhịp điệu dọc theo mảng tường cầu thang để tạo sự hài hòa, cân đối.

Tranh tròn hoặc tranh vuông tạo cảm giác cân bằng

Khu vực cầu thành vốn nhiều góc cạnh và có sự đóng khung không gian trong những hình khối vuông vức. Đối với khu vực này, bạn có thể chọn treo tranh tròn để tạo sự cân bằng tạo cảm giác nhẹ nhàng hơn cho không gian.

Xem tất cả tranh sơn mài dát vàng

Liên hệ tư vấn: 0971117574