Đóng khung tranh ảnh, giấy mỹ thuật, poster, bản vẽ tay

Bạn được bạn bè tặng một bức tranh trên giấy hay tự mua trong một chuyến đi du lịch tuyệt vời và cần làm khung để trưng bày trong nhà? Cách đơn giản nhất là hãy đặt đóng khung tranh ảnh tại Mia Home.

Luôn có sẵn các khung có kích thước phổ biến (21x30cm), A3 (30x42cm), 40x60cm. Nhưng nếu là các bức tranh với kích thước riêng thì dịch vụ đóng khung tranh của Mia Home sẽ luôn sẵn lòng cung cấp cho bạn. Để lựa chọn một chiếc khung phù hợp hãy đọc qua các gợi ý của chúng tôi để việc chọn khung dễ dàng hơn nhé.

Chọn phong cách đóng khung theo tranh của bạn


Đóng khung tranh ảnh

Các thể loại tranh giấy phổ biến

Có rất nhiều thể loại tranh trang trí sử dụng chất liệu giấy. Chẳng hạn poster tranh, ảnh nghệ thuật, bản vẽ (màu nước, sketch, sáp..)

Tranh Poster: Tranh poster là những tác phẩm in ấn trên giấy. Thường được sử dụng để trang trí không gian sống hoặc làm quà tặng. Với sự đa dạng trong nội dung và phong cách, tranh poster đem lại sự tươi mới và cá nhân hóa cho không gian.

Tranh in trên giấy ảnh mỹ thuật hoặc bản vẽ trên giấy là sự kết hợp giữa nghệ thuật in ấn và và sự sáng tạo của con người. Khi đã muốn đóng khung cho tranh thì mỗi bức tranh là một sự trân quý bạn muốn giữ gìn. Do vậy hãy chọn đơn vị đóng khung tranh chất lượng nhiều kinh nghiệm như Mia Home

Cách hoàn thiện tranh giấy gồm khung, kính, bo (tuỳ chọn) và ván hậu

Đặc điểm của tranh giấy là vật liệu mỏng và dễ rách. Việc bảo vệ tranh các bản in hay bản vẽ và tranh in trên giấy cần phải có lớp kính là hết sức cần thiết. Tại Mia Home, chúng tôi thường sử dụng kính acrylic (mica) với độ dày và độ trong suốt cao. Giúp bảo vệ tranh một cách hiệu quả mà không làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên của tác phẩm.

Kính acrylic được lựa chọn và sử dụng để đảm bảo sự an toàn và bảo vệ cho bức tranh. Chúng tôi cung cấp nhiều phương pháp hoàn thiện với và không với bo tranh, tùy thuộc vào sở thích và phong cách của khách hàng.

Lợi Ích khi Chọn Dịch Vụ Đóng Khung của Mia Home

  • Sử dụng vật tư cao cấp, không chỉ bảo vệ tranh mà còn giữ nguyên vẻ đẹp và tính thẩm mỹ của tác phẩm.
  • Lựa chọn giữa hoàn thiện có bo và không có bo tranh. Từ đó ạo ra sự linh hoạt và cá nhân hóa cho từng bức tranh.
  • Sự am hiểu về mỹ thuật và kỹ thuật giúp chúng tôi hoàn thiện nên một bức tranh hoàn hảo.

Mẫu khung cho tranh chất liệu giấy, tranh in, bản vẽ tay