Trang trí Noel

Quà tặng giáng sinh 2022


Quà tặng Giáng sinh như một nghi thức lan toả sự ấm áp trong mùa Noel dành cho người thân và bạn bè. Vì Giáng sinh luôn mang theo một không khí diệu kỳ. Không khí của niềm hân hoan và hạnh phúc lan tỏa. Mia Home dành tặng đến các bạn những sản phẩm dễ thương mùa lễ. Góc trang trí Giáng sinh nhà mình năm nay sẽ thêm lung linh và ấm cúng. Tại gian hàng Noel bạn sẽ tìm thấy những bức tranh Noel xinh yêu. Những đồ trang trí cây thông lấp lánh. Những chiếc thiệp giáng sinh xinh xắn kèm theo là các món quà đặc biệt với bộ sưu tập Photo Gift. Đây là lựa chọn lý tưởng quà Noel cho người yêu, gia đình và bạn bè.

TRANH NOEL
KHUNG ẢNH QUÀ TẶNG
THIỆP GIÁNG SINH
ĐỒ TRANG TRÍ NOEL


Tranh quà tặng


Với một bức tranh Noel nhỏ xinh đặt trên góc bàn làm việc, cạnh đầu giường hay trưng trên kệ tủ trong phòng khách. Chính là bạn đã mang một chút ấm ấp vui tươi mùa lễ hội vào những ngày cuối năm rồi đấy. Mia Home mách nhỏ cho bạn phối tranh và một số món đồ trang trí giáng sinh, cây thông noel nhỏ nhắn, vòng nguyệt quế hay ít nến thơm. Nhưng món quà nhỏ xinh ý nghĩa này sẽ được đóng gói đẹp để bạn gửi tới người thân yêu.

Thiệp Noel


Một món quà thêm phần ý nghĩa khi đi kèm một bức Thiệp Noel với những thông điệp ấm áp. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các mẫu thiệp giáng sinh đẹp, đa dạng kiểu dáng và kích thước trong gian hàng Mia home. Và bạn đừng quên áp dụng chương trình mua kèm tranh và khung ảnh quà tặng để được hưởng ưu đãi tốt nhất nhé.

Photo gift – Khiến nàng tan chảy


Tin chắc khung ảnh quà tặng sẽ là món quà bất ngờ dành cho người thân trong mùa Noel 2022 này. Đây là món quà cho bạn trai, quà cho bạn gái, quà cho bạn bè, quà cho người yêu độc đáo Mia Home giới thiệu trong mùa yêu thương này. Hãy hình dung gương mặt rạng ngời của người nhận khi thấy sự chu đáo của bạn dành cho họ. Đặt hàng ngay để kịp làm quà giáng sinh bạn nhé.

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm mới

Đang giảm giá

Bán chạy nhất