Quê Hương Collection – Sơn mài dát vàng

Bộ sưu tập “Quê hương” thể hiện tình yêu đất nước Việt Nam. Những tác phẩm thể hiện chi tiết về các địa danh nổi tiếng của ba miền đất nước. Từ hồ Gươm thơ mộng, chợ Bến Thành sầm uất, Cố Đô Huế tráng lệ đến những phong cảnh yên bình của làng quê.

Với mỗi bức tranh, bạn sẽ được trải nghiệm một hành trình tâm hồn, từ những cảnh đẹp nổi tiếng đến những góc nhìn chân thực về cuộc sống quê hương. Đó là một lời nhắc nhở về những giá trị văn hoá, lịch sử và vẻ đẹp thiên nhiên đặc biệt của Việt Nam.


“Món quà ý nghĩa mang đậm bản sắc, văn hoá, nghệ thuật Việt Nam


Nâng tầm không gian – món quà ấn tượng

Các bức tranh trang trí không chỉ giúp trang trọng phong khách hay văn phòng làm việc. Mà đây còn là món quà tuyệt vời để tặng người thân xa xứ luôn nhớ về quê hương. Là món quà ấn tượng đại diện cho nghệ thuật, thiện nhiên của Việt Nam gửi đến các đối tác nước ngoài.

Click xem video sản xuất tranh sơn mài

Sơn mài mang đậm bản sắc dân tộc Việt

Chất liệu sơn mài dát vàng mang trong mình di sản văn hoá nghệ thuật Việt Nam. Tạo nên một sự kết hợp tuyệt vời giữa nghệ thuật và văn hoá..Sự lộng lẫy của vàng lá cùng với chất liệu sơn mài tinh tế thể hiện sự sang trọng và độc đáo cho bộ sưu tập, mang đậm bản sắc dân tộc.

Hãy dành thời gian để chiêm ngưỡng những tác phẩm trong bộ sưu tập “Quê Hương” và để những cảm xúc về tình yêu Việt Nam tràn đầy trong lòng bạn. Bạn sẽ không chỉ sở hữu những tác phẩm nghệ thuật độc đáo mà còn truyền tải thông điệp văn hoá và tình yêu quê hương của mình đến những người xung quanh.

Trọn bộ sưu tập tranh phong cảnh Quê Hương sơn mài dát vàng