Quà tặng khai trương Kim Gift

Khai trương là dịp quan trọng. Vì thế còn gì tuyệt vời hơn khi được nhận một món quà độc đáo, ý nghĩa, giúp bổ trợ phong thủy và mang đến tài lộc.

Tranh sơn mài dát vàng Kim Gift mang hơi thở của nghệ thuật sơn mài truyền thống trứ danh Việt Nam, và nâng lên tầm cao với cách thể hiện hoàn toàn mới. Lựa chọn lý tưởng để làm quà tặng khai trương.

Đa dạng kích thước và ngân sách

Ngân sách dưới 5 triệu

Với ngân sách dưới 5 triệu, bạn vẫn có thể chọn được một món quà sang trọng, ý nghĩa. Đặc biệt, một món quà mang giá trị mỹ thuật như tranh sơn mài dát vàng thì khó mà đo được giá trị bằng vật chất.

Tranh quà tặng Thuận Buồm Xuôi Gió kích thước 45×60 cm là phiên bản nhỏ mà Mia Home dành riêng cho quà tặng. Hoặc bạn có thể chọn một bức Tranh thư pháp Chữ Phúc 40×40 cm như một lời chúc ý nghĩa dành cho gia chủ.

Ngân sách 5 triệu – 10 triệu 

Ở ngân sách này, bạn có thêm nhiều lựa chọn về kích thước và nội dung tranh khai trương. Tùy theo mong muốn của bạn dành cho người nhận, bạn có thể chọn biểu tượng mang ý nghĩa may mắn và tài lộc như Cửu Ngư Quần Hội, Kim Kê Đắc Lộc, hoặc một bức tranh tròn Lá Ngọc Cành Vàng,…

Ngân sách trên 10 triệu

Ngân sách này bạn có thể cân nhắc các kích thước lớn với các mẫu tranh như Mã Đáo Thành Công, Kim Liên Vạn Phúc, Cát Lộc Trường Hưng,…

Được tin chọn bởi các lãnh đạo tại các tập đoàn, doanh nghiệp khắp cả nước

Niềm tự hào của chúng tôi là các lãnh đạo đã tin yêu và lựa chọn tranh quà tặng cao cấp Kim Gift. Góp phần gắn kết và duy trì mối quan hệ. Mở ra cơ hội mới trong tương lai.

Mời bạn ngắm nhìn các hình ảnh thực tế tại đây. Bạn có thể sẽ có thêm gợi ý cho quà tặng của mình.

Chúng tôi luôn hỗ trợ bạn

Khi mua tranh quà tặng tại Mia Home, khách hàng sẽ được:

+ Giao hàng toàn quốc

+ Đóng gói quà tặng đính kèm thiệp chúc mừng

+ Miễn phí in khắc logo, lời đề tặng

+ Giao hàng 24h (tùy theo sản phẩm sẵn có và địa chỉ nhận hàng)

+ Giấy chứng nhận kèm theo sản phẩm

Liên hệ

Hotline: 0778 774 789 | 028 54 0202 80

Email: mia@miahome.vn | Website: www.miahome.vn

Địa chỉ Showroom: Khu biệt thự 280, 280F8 Lương Định Của, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Hiển thị tất cả 28 kết quả

Hiển thị tất cả 28 kết quả