Quà tặng đối tác Kim Gift


Chào mừng đến với Tranh sơn mài dát vàng Kim Gift – Quà tặng đối tác độc đáo, sang trọng nhằm tạo ấn tượng tốt, thắt chặt thâm giao các mối quan hệ mà bạn trân quý.
Tranh sơn mài dát vàng Kim Gift mang hơi thở của nghệ thuật sơn mài truyền thống trứ danh Việt Nam, và nâng lên tầm cao với cách thể hiện hoàn toàn mới. Lựa chọn lý tưởng để làm quà tặng đối tácquà tặng khách hàng.
Xem thêm: Tranh treo phòng làm việc

Đa dạng ngân sách
Ngân sách dưới 5 triệu
Với ngân sách dưới 5 triệu, bạn đã có thể chọn được một món quà tặng đối tác sang trọng, ý nghĩa. Đặc biệt, một món quà mang giá trị mỹ thuật như tranh sơn mài dát vàng thì khó mà đo được giá trị bằng vật chất.
Bạn có thể chọn bức tranh hoa sen – biểu tượng ý nghĩa, gắn liền với văn hóa Việt như Sen Đại Lộc, Tả Liên Hoa, hoặc Sen Đại Phúc. Hoặc bạn có thể chọn một bức Thuận Buồm Xuôi Gió – phiên bản nhỏ để làm quà tặng đối tác kinh doanh.
Nếu bạn tìm kiếm quà tặng đối tác nước ngoài, một bức tranh mang biểu tượng quê hương như Hồ Gươm, Chợ Bến Thành, Chùa Cầu,… sẽ là món quà tặng đầy ý nghĩa.
Ngân sách 5 triệu – 10 triệu
Ở ngân sách này, bạn có thêm nhiều lựa chọn về kích thước và nội dung. Tùy theo mong muốn của bạn dành cho người nhận, bạn có thể chọn biểu tượng mang ý nghĩa may mắn và tài lộc như Cửu Ngư Quần Hội, Kim Kê Đắc Lộc, hoặc một bức tranh tròn Lá Ngọc Cành Vàng,…
Ngân sách trên 10 triệu
Ngân sách này bạn có thể cân nhắc các kích thước lớn với các mẫu tranh như Mã Đáo Thành Công, Kim Liên Vạn Phúc, Cát Lộc Trường Hưng,…

Được tin chọn bởi các lãnh đạo tại các tập đoàn, doanh nghiệp khắp cả nước
Niềm tự hào của chúng tôi là các lãnh đạo đã tin yêu và lựa chọn tranh quà tặng cao cấp Kim Gift. Góp phần gắn kết và duy trì mối quan hệ. Mở ra cơ hội mới trong tương lai.
Mời bạn ngắm nhìn các hình ảnh thực tế tại đây. Bạn có thể sẽ có thêm gợi ý cho quà tặng của mình.
Chúng tôi luôn hỗ trợ bạn
+ Giao hàng toàn quốc
+ Đóng gói quà tặng đính kèm thiệp chúc mừng
+ Miễn phí in khắc logo, lời đề tặng
+ Giao hàng 24h (tùy theo sản phẩm sẵn có và địa chỉ nhận hàng)
+ Giấy chứng nhận kèm theo sản phẩm
Liên hệ
Hotline: 0778 774 789 | 028 54 0202 80
Email: mia@miahome.vn | Website: www.miahome.vn
Địa chỉ Showroom: Khu biệt thự 280, 280F8 Lương Định Của, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Hiển thị tất cả 38 kết quả

Hiển thị tất cả 38 kết quả