Đăng bởi

Sài Gòn mua tranh trang trí ở đâu?

Hiện nay, hình thức trang trí nhà bằng tranh đang là xu hướng được nhiều người quan tâm. Vệc tham khảo nhiều địa điểm khác nhau sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được bức tranh phù hợp hơn.

1) Đường Trần Phú- Hơn 90 cửa hàng tranh trang trí

Trần Phú (quận 5) được biết đến như con đường tranh ở Sài Gòn. Ở đây bạn sẽ tìm thấy được rất nhiều chủ đề tranh như phong cảnh, tĩnh vật, chân dung, tôn giáo hay trừu tượng với đa dạng kích thước.

Có đến khoảng hơn 90 cửa hàng tranh trên con đường này và chúng nằm sát cạnh nhau. Các bức tranh được bán với giá bình dân. Bạn có thể mua tranh sẵn có hoặc mang mẫu để đặt vẽ.

2) Đường Quang Trung – Tranh trang trí kèm khung

Dọc đường Quang Trung (Gò Vấp) đoạn gần chợ Hạnh Thông Tây, có rất nhiều cửa hàng bán tranh với nhiều thể loại khác nhau như tranh màu nước, tranh in, hoặc tranh chữ thập. Ngoài ra, các cửa hàng tranh ở đây đều sản xuất khung vì thế bạn sẽ có nhiều lựa chọn cho khung tranh yêu thích. 

3) Tiki.vn

Tiki.vn hiện đang là website mua bán trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Tranh ở Tiki phần lớn được bán với giá rẻ, bên cạnh đó Tiki còn có nhiều chương trình giảm giá và quà tặng khuyến mãi cho mặt hàng tranh.

4) Miahome.vn

Nói về tranh trang trí không thể không nhắc đến Mia Home. Ở Mia Home, bạn sẽ được đắm mình trong hàng loạt tranh với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau. Hơn nữa, phần lớn tranh ở Mia Home đều là tranh độc quyền và được vẽ bởi các họa sĩ với nhiều năm kinh nghiệm. Bạn cũng có thể gửi mẫu để đặt vẽ ở Mia Home. 

Phượng Nguyễn

*** Nội dung bài viết được thực hiện bởi miahome.vn. Mọi hình thức sử dụng phải được sự đồng ý của miahome.vn.